Tiin.vn trên Facebook

Song Hye Kyo khoe chân nuột nà, đẹp ma mị khiến 'vạn người mê'

Nữ minh tinh Song Hye Kyo là một trong những tượng đài nhan sắc ở xứ Kim Chi. Cô luôn bừng sáng trong mọi bức ảnh và cho thấy vẻ đẹp quyến rũ của mình.

Vào sáng ngày 16/10, Song Hye Kyo có động thái hoạt động mới trên khoản mạng xã hội Instagram. Thông qua đó, nữ ngôi sao sinh năm 1981 đã đăng tải một số ảnh chụp studio và cho thấy tình hình hiện tại của bản thân.

Song Hye Kyo khoe chân nuột nà, đẹp ma mị khiến 'vạn người mê' 0

Trong bức ảnh công khai, Song Hye Kyo đang thể hiện sự rung cảm 'thần thánh' của mình khi diện lên người bộ trang phục 'full' đen. Dù mang giày thể thao, song đôi chân nuột nà vẫn rất ấn tượng. Tiếp đến, mỹ nhân Hậu duệ mặt trời đã tỏa ra sức hút quyến rũ 'vạn người mê'. Ngay cả khi chụp cận cảnh, làn da không tỳ vết của Song Hye Kyo tỏa sáng khác thường.

Song Hye Kyo khoe chân nuột nà, đẹp ma mị khiến 'vạn người mê' 1

Một số bạn bè đồng nghiệp đã để lại những bình luận như: 'Woa, đẹp quá đi mất', 'Xinh chết đi được', 'Đỉnh quá'. Ngoài ra, chị đại Kim Hye Soo cũng đã thả tim cho bài đăng của Song Hye Kyo.

Song Hye Kyo khoe chân nuột nà, đẹp ma mị khiến 'vạn người mê' 2

Mặt khác, Song Hye Kyo đã thể hiện vai Cha Soo Hyun trong chương trình Boyfriend đài tvN, hợp tác cùng Park Bo Gum vào năm ngoái. Hiện tại, cô ấy vẫn đang cân nhắc kỹ lưỡng để tái xuất màn ảnh sau một thời gian ly hôn với Song Joong Ki.

Góp ý cho Tiin