Song Hye Kyo 

- Ngày sinh: 26/2

- Cô gái Hàn Quốc này không chỉ xinh đẹp mà còn được chú ý bởi lối diễn xuất rất ấn tượng.

- Tuy tuổi đời và tuổi nghề còn trẻ, nhưng Song Hye Kyo đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý. Trong đó phải kể đến là giải MTM năm 1996 (giải thưởng tài năng nhất toàn quốc); giải diễn viên triển vọng của kênh SBS năm 1998; giải nữ diễn viên nổi tiếng nhất và giải nữ diễn viên ăn ảnh nhất của kênh KBS năm 2000.

- Các bộ phim đã tham gia: Trái Tim Mùa Thu , All in , Nàng Dâu Thảo , , Bện Viện Phụ Sản Sunphung , Tôi Thế Nào , Người Quản Lý Khách Sạn , Thiên Thần Hộ Mệnh, ngôi nhà hạnh phúc, ánh sáng cuộc đời....

Tiin.vn trên Facebook

Song Hye Kyo lần đầu lộ diện sau tin đồn ly hôn, vẫn quyết không đeo nhẫn cưới

Dù không lên tiếng đáp trả tin đồn, nhưng hành động này của Song Hye Kyo khiến người hâm mộ không khỏi thắc mắc.

Những ngày gần đây, cặp đôi quyền lực nhất nhì showbiz Hàn Song Joong Ki và Song Hye Kyo liên tục bị đồn đã ly hôn sau hơn 1 năm tổ  chức hôn lễ thế kỷ. Sự việc bắt đầu từ khi Song Hye Kyo 'dọn dẹp' khá nhiều ảnh trên trang cá nhân, trong đó có cả ảnh chụp ông xã. 

Sau khi tin đồn rộ lên, cặp đôi không có bất kì phản hồi nào về thông tin này. Thậm chí khi được cư dân mạng liên tục tấn công, tra hỏi, Song Hye Kyo còn thẳng tay xóa ngay bài đăng cùng tất cả các bình luận của người hâm mộ.

Mới đây, phóng viên đã ghi lại được loạt ảnh Song Hye Kyo xuất hiện ở sân bay. Đây cũng là lần đầu tiên người đẹp trực tiếp lộ diện sau tin đồn ly hôn.

Vẫn phong cách giản dị thường thấy, Song Hye Kyo liên tục cười tươi và vẫy tay chào người hâm mộ cũng như báo giới. Tuy nhiên điều đáng chú ý là, chiếc nhẫn vẫn nằm trên ngón áp út khi xưa của nữ diễn viên hôm nay không thấy 'tăm hơi' ở đâu.

Song Hye Kyo lần đầu lộ diện sau tin đồn ly hôn, vẫn quyết không đeo nhẫn cưới 0

Song Hye Kyo lần đầu xuất hiện sau tin đồn ly hôn. Tuy nhiên, nhẫn cưới không còn xuất hiện trên ngón áp út tay trái cô nàng nữa

Song Hye Kyo lần đầu xuất hiện sau tin đồn ly hôn. Tuy nhiên, nhẫn cưới không còn xuất hiện trên ngón áp út tay trái cô nàng nữa

Song Hye Kyo lần đầu lộ diện sau tin đồn ly hôn, vẫn quyết không đeo nhẫn cưới 2

Trước đó, chiếc nhẫn là vật bất ly thân của cô nàng mọi lúc mọi nơi, mọi hoàn cảnh

Trước đó, chiếc nhẫn là vật bất ly thân của cô nàng mọi lúc mọi nơi, mọi hoàn cảnh

 Một số hình ảnh khác của Song Hye Kyo ngày hôm nay:

Song Hye Kyo lần đầu lộ diện sau tin đồn ly hôn, vẫn quyết không đeo nhẫn cưới 4

Song Hye Kyo lần đầu lộ diện sau tin đồn ly hôn, vẫn quyết không đeo nhẫn cưới 5

Song Hye Kyo lần đầu lộ diện sau tin đồn ly hôn, vẫn quyết không đeo nhẫn cưới 6

Giúp Tiin sửa lỗi