Song Hye Kyo 

- Ngày sinh: 26/2

- Cô gái Hàn Quốc này không chỉ xinh đẹp mà còn được chú ý bởi lối diễn xuất rất ấn tượng.

- Tuy tuổi đời và tuổi nghề còn trẻ, nhưng Song Hye Kyo đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý. Trong đó phải kể đến là giải MTM năm 1996 (giải thưởng tài năng nhất toàn quốc); giải diễn viên triển vọng của kênh SBS năm 1998; giải nữ diễn viên nổi tiếng nhất và giải nữ diễn viên ăn ảnh nhất của kênh KBS năm 2000.

- Các bộ phim đã tham gia: Trái Tim Mùa Thu , All in , Nàng Dâu Thảo , , Bện Viện Phụ Sản Sunphung , Tôi Thế Nào , Người Quản Lý Khách Sạn , Thiên Thần Hộ Mệnh, ngôi nhà hạnh phúc, ánh sáng cuộc đời....

Tiin.vn trên Facebook

Song Hye Kyo lần đầu trả lời phỏng vấn sau ly hôn: '...do số trời đã định, thời điểm chín muồi'

Sau khi ly hôn với Song Joong Ki, Song Hye Kyo lần đầu tiên đồng ý trả lời phỏng vấn với tờ báo Hồng Kông để chia sẻ về những dự định trong tương lai của mình.

Ngày 18/9, Charlene Co của tờ Hong Kong Tatler đã chính thức tung ra bài phỏng vấn độc quyền với Song Hye Kyo. Đây được xem là lần trả lời phỏng vấn đầu tiên của người đẹp sau khi thông tin ly hôn với Song Joong Ki được công bố.

Trong mắt của Charlene Co, Song Hye Kyo hiện lên với hình ảnh sang chảnh, thanh lịch và luôn tràn đầy tự tin. 'Tôi đã có một cuộc gặp gỡ với Song vào ngày hôm trước qua một cuộc gọi ở Grimaldi Forum, nơi nhãn hàng tổ chức buổi triển lãm và cô ấy là vị khách đặc biệt. Tôi lại gặp cô ấy một lần nữa ở buổi việc gala siêu xa xỉ tại sòng bạc Casino de Monaco. Ở nơi đó, cô ấy tỏa sáng lộng lẫy trong một chiếc váy ren trắng tinh tế và một cặp trang sức kim cương đắt đỏ.' - Charlene Co viết trong bài 'Song Hye Kyo trên con đường danh vọng và định mệnh' của mình.

Cây viết Charlene Co và Song Hye Kyo 

Cây viết Charlene Co và Song Hye Kyo

Chia sẻ với Charlene Co, Song Hye Kyo cho biết: 'Định mệnh đến mà không cần quá nhiều nỗ lực, nó chỉ đơn giản là đến mà thôi'.

Người đẹp cũng cho biết món quà mà cô thích nhất vào sinh nhật sắp tới của mình chính là một chiếc vương miện. 'Nếu được phép, tôi rất vui lòng được đội một chiếc vương viện vào ngày sinh nhật của mình, ngày 22/11. Khi đội lên một chiếc vương miện, tôi cảm giác mình như biến thành một nàng công chúa vậy'.

Song Hye Kyo lần đầu trả lời phỏng vấn sau ly hôn: '...do số trời đã định, thời điểm chín muồi' 1

Nói về những dự định công việc trong tương lai, Song Hye Kyo cho biết: 'Đối với tất cả các dự án mà tôi chọn, hoặc không chọn, thì đơn giản là chuyện nó phải thế. Tôi thấy điều này đúng với mọi dự án mà tôi từng làm trong đời. Mọi chuyện xảy ra vì số trời đã định, và đúng vào thời điểm nó cần xảy ra. Định mệnh cứ thế tới và cứ thế diễn ra thôi'.

Hiện tại, thứ người đẹp cần nhất chính là 'một khoảng thời gian cho riêng mình'. Chính vì vậy, từ giờ đến cuối năm, Song Hye Kyo sẽ dành phần lớn thời gian để nghỉ ngơi. 'Ngoài các sự kiện như thế này, tôi sẽ có thời gian thư thả hơn. Và năm sau, tôi sẽ bắt đầu một dự án mới, có thể, nhưng chưa có gì chắc chắn cả. Để xem định mệnh chỉ lối ra sao'.

Sau khi bài phỏng vấn được đăng tải, không ít người hâm mộ cho rằng, Song Hye Kyo đang dùng những câu mang nhiều tầng ý nghĩa để khán giả hiểu được cô không chỉ trong sự nghiệp mà cả về cuộc đời mình.

Giúp Tiin sửa lỗi