Song Hye Kyo 

- Ngày sinh: 26/2

- Cô gái Hàn Quốc này không chỉ xinh đẹp mà còn được chú ý bởi lối diễn xuất rất ấn tượng.

- Tuy tuổi đời và tuổi nghề còn trẻ, nhưng Song Hye Kyo đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý. Trong đó phải kể đến là giải MTM năm 1996 (giải thưởng tài năng nhất toàn quốc); giải diễn viên triển vọng của kênh SBS năm 1998; giải nữ diễn viên nổi tiếng nhất và giải nữ diễn viên ăn ảnh nhất của kênh KBS năm 2000.

- Các bộ phim đã tham gia: Trái Tim Mùa Thu , All in , Nàng Dâu Thảo , , Bện Viện Phụ Sản Sunphung , Tôi Thế Nào , Người Quản Lý Khách Sạn , Thiên Thần Hộ Mệnh, ngôi nhà hạnh phúc, ánh sáng cuộc đời....

Tiin.vn trên Facebook

Song Hye Kyo, Song Joong Ki hứa sẽ sống hạnh phúc sau đám cưới

Cặp đôi nổi tiếng của xứ sở kim chi vừa gửi lời cảm ơn tới khán giả sau hôn lễ ngày 31/10.

Mới đây, Song Joong Ki - Song Hye Kyo đã thông qua quản lý gửi lời tới truyền thông và người hâm mộ: 'Cảm ơn sự chúc phúc của tất cả các bạn, đám cưới của Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã diễn ra rất suôn sẻ. Chặng đường sau này, họ sẽ sống thật hạnh phúc để đền đáp tấm lòng của tất cả. Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn mọi người'.

Cặp sao cũng bày tỏ lời xin lỗi không thể tổ chức gặp gỡ báo giới và những ai yêu mến Song - Song trước giờ hôn lễ.

Đám cưới của Song Joong Ki - Song Hye Kyo diễn ra hôm qua 31/10 tại khách sạn The Shilla, Seoul, Hàn Quốc. Dù tổ chức vô cùng đơn giản nhưng mọi thứ đều được chăm chút tới từng chi tiết nhỏ nhất.

Không người chứng hôn, không phù dâu, phù rể, Song Hye Kyo nắm chặt tay Song Joong Ki tiến vào lễ đường, cùng trao nhau lời thề nguyện đầy xúc động.

Sau hôn lễ, cặp sao nổi tiếng xứ Hàn dự kiến sẽ lên đường sang châu Âu nghỉ tuần trăng mật.  

Toàn cảnh đám cưới thế kỷ của cặp đôi Song Hye Kyo - Song Joong Ki

Góp ý cho Tiin