Song Hye Kyo 

- Ngày sinh: 26/2

- Cô gái Hàn Quốc này không chỉ xinh đẹp mà còn được chú ý bởi lối diễn xuất rất ấn tượng.

- Tuy tuổi đời và tuổi nghề còn trẻ, nhưng Song Hye Kyo đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý. Trong đó phải kể đến là giải MTM năm 1996 (giải thưởng tài năng nhất toàn quốc); giải diễn viên triển vọng của kênh SBS năm 1998; giải nữ diễn viên nổi tiếng nhất và giải nữ diễn viên ăn ảnh nhất của kênh KBS năm 2000.

- Các bộ phim đã tham gia: Trái Tim Mùa Thu , All in , Nàng Dâu Thảo , , Bện Viện Phụ Sản Sunphung , Tôi Thế Nào , Người Quản Lý Khách Sạn , Thiên Thần Hộ Mệnh, ngôi nhà hạnh phúc, ánh sáng cuộc đời....

Tiin.vn trên Facebook

Song Hye Kyo xinh đẹp như gái đôi mươi ở tuổi 36

Những hình ảnh gần đây của Song Hye Kyo khiến người hâm mộ phát cuồng trước nhan sắc của nữ diễn viên dù đã 36 tuổi.

Song Hye Kyo vẫn luôn mà một trong những tường thành về sắc đẹp của Hàn Quốc. Mới đây cô lại một lần nữa chứng minh điều đó khi đăng tải hình ảnh đời thường của mình lên trang cá nhân. Cư dân mạng không tiếc lời khen tặng trước vẻ đẹp gần như hoàn hảo ở độ tuổi 36 của cô.

Dù đã 36 tuổi nhưng làn Song Hye Kyo vẫn sở hữu làn da sáng mịn đáng mơ ước 

Dù đã 36 tuổi nhưng làn Song Hye Kyo vẫn sở hữu làn da sáng mịn đáng mơ ước

Một hình ảnh rất đời thường của nữ minh tinh 

Một hình ảnh rất đời thường của nữ minh tinh

Trong khi cư dân mạng còn đang phát sốt trước nhan sắc như gái đôi mươi của bà xã thì Song Joong Ki được phát hiện là đang đi ăn sinh nhật tại Cheongju. Đại tá Yoo ăn vận khá kín kẽ cùng áo dạ, khăn choàng và mũ trong thời tiết vẫn còn đang rất lạnh ở Hàn Quốc.

Song Hye Kyo xinh đẹp như gái đôi mươi ở tuổi 36 2 

Song Hye Kyo xinh đẹp như gái đôi mươi ở tuổi 36 3 

Cuối tháng 1 vừa qua, cả hai cùng tham dự tuần lễ thời trang tại Pháp của thương hiệu đình đám Dior. Mặc dù không xuất hiện cùng một lúc nhưng phong cách thời thượng của cặp đôi vàng này cũng đã gây sức hút đến mọi người xung quanh. 

Giúp Tiin sửa lỗi