Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Song Ji Hyo bị netizen Hàn đề nghị rời khỏi 'Running Man' sau 10 năm cống hiến

Nguyên nhân mà netizen đưa ra nghe cũng có phần hợp lý và thuyết phục.

Song Ji Hyo chính thức trở thành thành viên của Running Man kể từ tháng 7/2010. Ở thời điểm đó, Song Ji Hyo là thành viên nữ duy nhất của chương trình. Trước khi tham gia Running Man, cô nàng không phải không có tên tuổi. Bộ phim Song Hoa Điếm thắng lớn cùng nhiều tác phẩm trước đó đã giúp cái tên Song Ji Hyo phổ biến cả trong và ngoài nước. 

Song Ji Hyo bị netizen Hàn đề nghị rời khỏi 'Running Man' sau 10 năm cống hiến 0

Là thành viên nữ duy nhất nên cả khi có hay không có khách mời nữ, Song Ji Hyo đều được đội ngũ ekip và các đồng nghiệp nam ưu ái. Tuy thường trêu chọc cô nàng như thế thôi nhưng chỉ cần tinh mắt hoặc là người theo dõi Running Man lâu năm sẽ biết, Song Ji Hyo được những người còn lại xem như em gái, yêu thương và luôn chăm sóc cho cô trong suốt nhiều năm qua. 

Thế nhưng, mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi kể từ ngày Song Ji Hyo bỗng nhiên nhận được tin mình sẽ rời khỏi Running Man, dù trước đó cô chưa từng có ý định này hay bàn bạc, thảo luận với người nào trong ekip. 

Song Ji Hyo bị netizen Hàn đề nghị rời khỏi 'Running Man' sau 10 năm cống hiến 1

Tưởng như việc rời show là chuyện đã rồi, nhưng vì sự yêu mến của công chúng và khán giả chương trình dành cho Song Ji Hyo quá lớn nên cuối cùng, cô nàng đã được ở lại. Tuy nhiên, cũng từ thời điểm đó, Song Ji Hyo như một 'người thừa' trong chương trình. 

Đếm không hết những điều tồi tệ mà đội ngũ ekip (đã được thay mới, không còn là những người nằm trong dàn PD gốc xây dựng chương trình thuở đầu) đã làm đối với nàng công chúa của Running Man một thời: đăng ảnh chúc mừng các thành viên khi được fan ủng hộ gạo nhưng 'quên' mỗi Song Ji Hyo (dù fan cô nàng quyên góp đến hơn 100kg và còn kèm banner, standee chúc mừng), in bảng tên cho các thành viên khác nhưng lại viết bảng tên của Song Ji Hyo bằng bút mực nghệch ngoạc, chuẩn bị sẵn áo khoác cho mọi người, nhưng lại lần nữa 'quên béng' Song Ji Hyo chưa có... 

Song Ji Hyo 'lạc loài' khi đứng giữa cả đội. 

Song Ji Hyo 'lạc loài' khi đứng giữa cả đội. 

Đặc biệt, các tranh cãi ngày càng gay gắt hơn kể từ khi Jeon Somin và Yang Sechan tham gia chương trình. Bất chấp những bình luận chê Jeon Somin là 'lố lăng', 'thiếu lễ phép với người lớn', Song Ji Hyo bị đẩy về phía sau và không còn bao nhiêu thời lượng lên hình. Có những lúc, fan gộp screentime của cô suốt mấy tập mà chẳng bằng được... 1 tập của Jeon Somin. 

Có vẻ như không chỉ các fan của Song Ji Hyo thấy bất bình thay thần tượng mà cả chính khán giả yêu thương Running Man trên chặng đường suốt 10 năm qua cũng không khỏi xót xa. Mới đây, một bài viết xoay quanh chủ đề yêu cầu Song Ji Hyo rời chương trình Running Man đã thu hút được không ít sự chú ý từ cộng đồng mạng. 

Song Ji Hyo bị netizen Hàn đề nghị rời khỏi 'Running Man' sau 10 năm cống hiến 3

Chủ nhân bài viết cho rằng đã đến lúc Song Ji Hyo cần cân nhắc rời khỏi Running Man bởi việc tham gia chương trình chỉ khiến nữ diễn viên nhận nhiều chỉ trích từ khán giả, kèm theo đó là chấn thương, sự đối đãi bất công. Người này chỉ ra, những tập gần đây thì Song Ji Hyo đều bị chỉ định kết đôi với 'chú mũi to' Ji Suk Jin, thậm chí ekip còn chỉnh sửa, cắt ghép khiến nhiều người nghĩ rằng Song Ji Hyo ghét đàn anh.  

Song Ji Hyo bị netizen Hàn đề nghị rời khỏi 'Running Man' sau 10 năm cống hiến 4

Trước đây, các khách mời nữ và thành viên cố định đều được chia cặp một cách công bằng như rút thăm, chọn áo khoác trùng màu một cách ngẫu nhiên... Vậy mà giờ đây, cả Song Ji Hyo lẫn Ji Suk Jin đều bị cắt thời lượng, bị chèn ép phải là người thua đầu tiên... khiến chủ nhân bài viết tin rằng ekip chỉ đang lợi dụng hai nghệ sĩ. 

Một số bình luận của netizen Hàn:

'Không chỉ riêng Ji Hyo đâu mà mình còn muốn chú Ji Suk Jin cũng rời chương trình... Nhiều khách mời khó chịu ra mặt khi bị phân về đội của chú. Running Man đã từng rất vui, nhưng bây giờ thì để lại cảm giác buồn và đáng tiếc nhiều hơn'.

'Chú mũi to bây giờ thành cái gì?' 

'Running Man là chương trình giải trí, nhưng khi xem thì không còn giải trí nữa rồi...' 

'Concept của Running Man bây giờ chán lắm. Khách mời nữ mà tham gia thì tức khắc Ji Hyo với Somin bị ra rìa ngay'. 

'Từ khi thêm thành viên mới, thời lượng lên hình của Ji Hyo ngày càng giảm, hình tượng Ji Hyo cục mịch không còn thấy nữa. Running Man không còn là Running Man ngày trước. Chú Ji Suk Jin thật ra rất quan tâm đến Ji Hyo đấy...' 

Giúp Tiin sửa lỗi