Tiin.vn trên Facebook

Song Ji Hyo một lần nữa phủ nhận tin đồn hẹn hò Kim Jong Kook

Nữ diễn viên đã có những chia sẻ thú vị trong chương trình Knowing Brothers.

Hôm qua (24/3), Song Ji Hyo làm khách mời trong chương trình Knowing Brothers đang rất ăn khách của đài JTBC. Tại đây, nữ diễn viên đã có nhiều chia sẻ về mối quan hệ giữa mình với Kim Jong Kook.

Song Ji Hyo và Kim Jong Kook đã là thành viên cố định của Running man trong nhiều năm liền, cả hai đều được biết đến là những tinh anh cực kỳ nhạy bén.

'Chàng hổ' Kim Jong Kook và 'Át chủ bài' Song Ji Hyo kết hợp với nhau, đánh đâu thắng đó, dần hình thành một cặp đôi bất khả chiến bại mang tên SpartAce. Hai người có rất nhiều khoảnh khắc thân thiết và trở thành cặp đôi được yêu thích ngang với Monday Couple trứ danh.

Vì vậy, sau khi Kang Gary lấy vợ, tất cả sự chú ý đều đổ về phía SpartAce. Tất cả đều mong Song Ji Hyo - Kim Jong Kook sẽ trở thành một cặp đôi thực sự chứ không phải chỉ là đồng đội như trên sóng truyền hình.

Couple SpartAce nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả 

Couple SpartAce nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả

Tuy nhiên, Ji Hyo đã thẳng thừng dập tắt hi vọng của người hâm mộ khi không dưới một lần khẳng định cả hai chỉ là bạn bè.

Trong chương trình Knowing Brothers, khi bị trêu chọc rằng có thể cô và Kim Jong Kook cũng sẽ kết hôn giống như trường hợp của Jun Hyun Moo - Han Hye Jin (MC chương trình I Live Alone), Song Ji Hyo đã nói: 'Suốt 8 năm nay, tuần nào chúng tôi cũng gặp nhau.

Vì thế chúng tôi có nhiều điểm tương đồng và rất thấu hiểu đối phương. Nhưng cũng vì đã bên nhau 8 năm rồi, mối quan hệ của chúng tôi giống như anh em một nhà hơn là cặp đôi yêu nhau. Vậy nên đừng ai cố sức gán ghép chúng tôi thành một cặp.'

Đối với Song Ji Hyo, Kim Jong Kook giống anh em trong nhà hơn là người yêu 

Đối với Song Ji Hyo, Kim Jong Kook giống anh em trong nhà hơn là người yêu
Góp ý cho Tiin