Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Song Ji Hyo xin lỗi người hâm mộ vì không thể chào fans tại sân bay

Chiều nay, Song Ji Hyo xuất hiện rạng rỡ trong một sự kiện ở Việt Nam mà cô làm đại sứ, không quên bày tỏ tình cảm tới fans.

Kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao Việt - Hàn, sự kiện Korea Brand & Entertainment Expo 2017 (KBEE 2017) đã diễn ra trong không khí sôi động với sự góp mặt của iKON, Song Ji Hyo.

Song Ji Hyo đến Việt Nam với vai trò đại sứ quảng bá cho sự kiện. Thành viên Running Man mặc giản dị nhưng vẫn rất xinh đẹp.

Người đẹp gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ ngay trên khấu khi đã không xuất hiện chào các fans có mặt tại sân bay tối 7/11. Điều này khiến cô cảm thấy có lỗi với những người đã yêu mến mình.

Nữ diễn viên chia sẻ, cô rất yêu mến con người và đất nước Việt Nam. Cô cũng rất thích áo dài Việt Nam và hy vọng lần tới sẽ có cơ hội được mặc.

iKON cũng là đại sứ quảng bá cho sự kiện này.

Nhóm nhạc nhà YG đã có màn bùng nổ ấn tượng với ca khúc Rhythm Ta, Bling Bling, B-Day.

Nhóm nhạc như biến hội trường thành concert riêng với biển lightstick đỏ rực.

Chương trình còn có sự góp mặt của Noo Phước Thịnh với Mình thích thì mình yêu thôi. và I Don't Believe In You, Tôi là ngôi sao.

Nam ca sĩ đã có những phần trình diễn đã mắt đã tai không hề kém cạnh những ngôi sao của xứ sở kim chi.

Ảnh: Hoàng Nguyễn

>>XEM THÊM: What You Doing - nhóm iKon

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi