Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Song Joong Ki bị chỉ trích vì 'lôi kéo' gia đình tham dự quá nhiều vào chuyện ly hôn với Song Hye Kyo

Sau động thái mới đây của anh trai Song Joong Ki, netizen Trung đã thay đổi thái độ vì cho rằng người nhà tài tử điển trai đang khiến mọi chuyện bị 'thổi phồng' lên.

Đã hơn 1 tuần trôi qua, vụ ly hôn của cặp đôi đình đám Song Joong Ki - Song Hye Kyo vẫn chưa thể chìm xuống. Những thông tin xoay quanh đời sống của cả hai người vẫn luôn là vấn đề được rất nhiều người hâm mộ quan tâm. Bởi vậy, dù tuyên bố sẽ hoàn thành thủ tục ly hôn trong yên bình, không tranh chấp, kiện tụng nhưng những tin đồn vẫn không ngừng đeo bám cặp đôi.

Mới đây, trên trang Instagram của mình, anh trai nam diễn viên Hậu duệ mặt trời đã đăng tải một bức hình bầu trời kèm dòng chữ tiếng Trung: 'Lấy tay che trời' gây xôn xao. Ngay khi nhìn thấy dòng tin này, cư dân mạng lập tức cho rằng Song Seung Ki đang muốn nhắn gửi điều gì đó tới công ty quản lý của Song Hye Kyo tại Trung Quốc.

Tuy nhiên, ngay sau đó anh trai Song Joong Ki đã lập tức xoá bức hình đi khiến càng nhiều nghi vấn được đặt ra. Đồng thời, anh trai Song Joong Ki cũng đã thẳng tay xóa bức hình cả gia đình mình ngồi xem phim của em dâu cũ.

Dòng tin mà anh trai Song Joong Ki đăng tải được cho là ám chỉ Song Hye Kyo đang gây xôn xao 

Dòng tin mà anh trai Song Joong Ki đăng tải được cho là ám chỉ Song Hye Kyo đang gây xôn xao

Bức ảnh cả nhà chồng ngồi xem phim ủng hộ con dâu cũng bị xóa bỏ 

Bức ảnh cả nhà chồng ngồi xem phim ủng hộ con dâu cũng bị xóa bỏ

Bên cạnh cộng đồng fan Hàn Quốc, các khán giả ở Trung Quốc cũng đặc biệt quan tâm đến tình hình hiện tại của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Các đầu báo Trung cũng là nơi bắt nguồn nhiều tin tức gây chú ý. Trong đó, nguyên nhân ly hôn của cặp đôi quyền lực nhất làng giải trí Hàn Quốc cũng là đề tài được khai thác nhiều nhưng chưa có câu trả lời chính xác. 

Sau hành động của anh trai Song Joong Ki, trang QQ lại tiếp tục đưa ra bài viết nói về vấn đề giữa Song Hye Kyo với gia đình của Song Joong Ki. Cụ thể, Song Joong Ki là người chủ động đâm đơn ly dị mà không báo trước với Song Hye Kyo, chứng tỏ anh muốn kết thúc cuộc hôn nhân này một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, trong khi phía Song Hye Kyo không lên tiếng giải thích hay đưa ra những phát ngôn khác thì những người thân và bạn bè của Song Joong Ki lại nhiều lần úp mở nội tình sự việc này.

Song Joong Ki bị chỉ trích vì 'lôi kéo' gia đình tham dự quá nhiều vào chuyện ly hôn với Song Hye Kyo 2

Trước khi anh trai Song Joong Ki ngầm thể hiện sự bất mãn với Song Hye Kyo thì nhiều nguồn tin được cho là của bạn bè Song Joong Ki tiết lộ rằng Song Hye Kyo mới là người gây ra mọi chuyện vì cô đã ngoại tình với Park Bo Gum, thậm chí là khinh miệt chồng. Sau đó, bố của Song Joong Ki lại 'được' lên báo vì ông không hề hay biết chuyện ly hôn cho đến khi con trai công bố trước truyền thông. 

Mặc dù danh tiếng của Song Hye Kyo ở Trung Quốc đang cực kỳ tệ hại, nhưng sau những động thái không rõ ràng liên tiếp từ phía người thân của Song Joong Ki, khán giả nước này đã bắt đầu 'phát mệt' và quay sang chỉ trích nam diễn viên. Nhiều người cho rằng, nhà trai đã can dự quá nhiều vào vụ việc đáng lẽ ra chỉ nên để 2 người giải quyết.

Một số bình luận đang nhận được nhiều đồng tình trên diễn đàn: 'Nhà trai có thể dừng lại được không? Một cuộc ly hôn nhưng phát động cả nhà vào cuộc', 'Nhà gái thì chẳng nói nên lời, còn nhà trai mỗi ngày lại ám ám chỉ chỉ, ẩn ẩn dụ dụ', 'Lúc thì Song Joong Ki, lúc thì anh trai, rồi cả bố nữa. Thật cạn lời',... 

Hiện tại, vụ ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo vẫn đang được giải quyết, dự kiến kết thúc vào tháng 8. Những ngày này, netizen khắp nơi đều đang bàn luận sôi nổi và chờ đón những tình tiết bất ngờ nào sẽ được tiết lộ tiếp theo về cuộc hôn nhân của 2 ngôi sao này.

Giúp Tiin sửa lỗi