Song Joong Ki 

- Ngày sinh: 19-9-1985

- Song Joong Ki vừa là diễn viên, vừa là MC nổi tiếng. Debut năm 2008, với vai trò diễn viên trong phim Frozen Flower (Song Hoa Điếm) nhưng Song Joong Ki lại tạo dấu ấn khi làm MC cho chương trình Music Bank. Anh cũng từng là thành viên chủ chốt của gameshow Running man.

- Năm 2010, tham gia bộ phim cổ trang SungkyungKwan Scandal, Song Joong Ki trở thành “hiện tượng” với vai diễn Goo Young Hwa “siêu đẹp trai”. Cuối năm 2010, anh giành hàng loạt giải thưởng vinh dự với vai diễn này: Gỉai nghệ sĩ nổi tiếng nhất của đài KBS, cùng anh bạn diễn Yoo Ah In giành giải Cặp đôi (nam-nam) của năm, giải Ngôi sao giải trí mới của đài SBS và Style Icon Award

 

Tiin.vn trên Facebook

Song Joong Ki cứ hoàn hảo thế này thì không yêu sao nổi

Một lần nữa 'Đại úy Yoo' Song Joong Ki đã chứng minh rằng mình không chỉ có ngoại hình đẹp mà nhân cách cũng vô cùng hoàn hảo.

Tại sự kiện KBS Drama Awards vừa qua, Song Joong Ki đã khép lại một năm vô cùng thành công của mình bằng việc vinh dự nhận giải thưởng Daesang - giải thưởng cao quý nhất. Những khoảnh khắc ân cần, tinh tế mà nam diễn viên dành cho mọi người xung quanh cũng là điều khiến anh chàng ghi được nhiều điểm ấn tượng trong lòng người hâm mộ.

Hình ảnh 'Đại úy Yoo' lén giơ tay che mắt sao nhí Heo Jung Eun khi 'cảnh nóng' của Song Joong Ki - Song Hye Kyo trong 'Hậu duệ mặt trời' được chiếu trên màn hình cũng chính là một trong những cử chỉ ghi dấu ấn mạnh với người hâm mộ.

 

 

Song Joong Ki và sao nhí Heo Jung Eun cũng xuất hiện trên sân khấu sự kiện KBS Drama Awards ngày 31/12 vừa qua.

 

Nam diễn viên vô cùng rạng rỡ khi nhận được giải thưởng Daesang - giải thưởng cao quý nhất.

 

Khi 'cảnh nóng' của 'Đại tá Yoo' và 'Bác sĩ Kang' được chiếu trên màn hình...

 

...Song Joong Ki đã lén giơ tay che mắt sao nhí lại.

Nhiều fan hâm mộ đã không tiếc lời khen ngợi hành động tuy nhỏ nhưng tinh tế này của nam diễn viên. Nhiều người để lại những bình luận như: 'Người đâu mà đẹp cả người lẫn nết. Thế này thì không yêu sao được', 'Trời ơi che mắt trẻ con kìa, yêu quá đi mất', 'Che mắt là phụ thôi, ý anh chàng là: Cháu xem giờ chú ngại lắm, đợi lớn lên thì xem lại nha'...

Góp ý cho Tiin