Song Hye Kyo 

- Ngày sinh: 26/2

- Cô gái Hàn Quốc này không chỉ xinh đẹp mà còn được chú ý bởi lối diễn xuất rất ấn tượng.

- Tuy tuổi đời và tuổi nghề còn trẻ, nhưng Song Hye Kyo đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý. Trong đó phải kể đến là giải MTM năm 1996 (giải thưởng tài năng nhất toàn quốc); giải diễn viên triển vọng của kênh SBS năm 1998; giải nữ diễn viên nổi tiếng nhất và giải nữ diễn viên ăn ảnh nhất của kênh KBS năm 2000.

- Các bộ phim đã tham gia: Trái Tim Mùa Thu , All in , Nàng Dâu Thảo , , Bện Viện Phụ Sản Sunphung , Tôi Thế Nào , Người Quản Lý Khách Sạn , Thiên Thần Hộ Mệnh, ngôi nhà hạnh phúc, ánh sáng cuộc đời....

Tiin.vn trên Facebook

Song Joong Ki cứ yên tâm ký tặng fan đi, có Song Hye Kyo chờ

Cuộc sống sau khi kết hôn của Song - Song dường như còn ngày càng ngọt ngào hơn trước.

Sau khi chính thức về chung một nhà, Song - Song dành nhiều thời gian hơn cho gia đình hai bên cũng như cho nhau. Cặp đôi thường xuyên đi du lịch cùng nhau để tận hưởng cuộc sống ngọt ngào sau khi kết hôn. Đôi khi, fan hâm mộ cũng vô tình phát hiện ra Song Joong Ki còn theo chân bà xã đi công tác rồi tiện thể...đi du lịch luôn.

Mới đây nhất, người hâm mộ vô tình bắt gặp cặp đôi tại một cửa hàng quần áo ở Nhật Bản. Và khi fan ngỏ ý muốn xin chữ ký làm kỷ niệm, Song Joong KI chẳng ngại ngần nán lại ký hết tờ này đến tờ khác cho fan. Tuy nhiên, khoảnh khắc đáng yêu nhất có lẽ chính là hình ảnh Song Hye Kyo lặng lẽ ngồi một góc nghịch điện thoại chờ ông xã ký tặng fans.

Vợ chồng Song - Song bị bắt gặp tại một cửa hàng quần áo ở Nhật Bản 

Vợ chồng Song - Song bị bắt gặp tại một cửa hàng quần áo ở Nhật Bản

Khi fan hâm mộ ngỏ ý xin chữ ký làm kỷ niệm 

Khi fan hâm mộ ngỏ ý xin chữ ký làm kỷ niệm

Song Joong Ki vui vẻ nán lại ký tặng fan 

Song Joong Ki vui vẻ nán lại ký tặng fan

Còn Song Hye Kyo lặng lẽ ngồi chờ ở cách đó không xa 

Còn Song Hye Kyo lặng lẽ ngồi chờ ở cách đó không xa

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi