Song Joong Ki 

- Ngày sinh: 19-9-1985

- Song Joong Ki vừa là diễn viên, vừa là MC nổi tiếng. Debut năm 2008, với vai trò diễn viên trong phim Frozen Flower (Song Hoa Điếm) nhưng Song Joong Ki lại tạo dấu ấn khi làm MC cho chương trình Music Bank. Anh cũng từng là thành viên chủ chốt của gameshow Running man.

- Năm 2010, tham gia bộ phim cổ trang SungkyungKwan Scandal, Song Joong Ki trở thành “hiện tượng” với vai diễn Goo Young Hwa “siêu đẹp trai”. Cuối năm 2010, anh giành hàng loạt giải thưởng vinh dự với vai diễn này: Gỉai nghệ sĩ nổi tiếng nhất của đài KBS, cùng anh bạn diễn Yoo Ah In giành giải Cặp đôi (nam-nam) của năm, giải Ngôi sao giải trí mới của đài SBS và Style Icon Award

 

Tiin.vn trên Facebook

Song Joong Ki xuất hiện tiều tụy trước lùm xùm 'tìm gái giải khuây' cùng Jang Dong Gun và Joo Jin Mo

Hình ảnh mới nhất về nam diễn viên cho thấy trông anh khá tiều tụy, gương mặt nhợt nhạt, râu chưa cạo và tỏ ra mệt mỏi.

Ngày 10/1, trang Naver đưa tin làng giải trí Hàn Quốc tung ra nhiều đoạn tin nhắn được cho là của Jang Dong Gun, Jooo Jin Mo rủ nhau tìm những người mẫu nữ để giao dịch mua dâm. Cùng với 2 nam diễn viên này, nhiều nghệ sĩ khác như Song Joong Ki, Park Joong Hoon, Cha Tae Huyn... cũng bị đưa vào tầm ngắm vì thường xuyên tổ chức các buổi tụ tập, chơi golf cùng nhau. 

Hình ảnh mới nhất của Song Joong Ki 

Hình ảnh mới nhất của Song Joong Ki

Giữa những tin đồn đang râm ran thì hình ảnh mới nhất của Song Joong Ki đang thu hút rất nhiều sự chú ý của netizen xứ Hàn. Cụ thể, nam diễn viên diện quần áo màu đen, đội mũ lưỡi trai nhắm hạn chế gây sự chú ý, đeo khẩu trang cùng màu. Tuy nhiên dù tỏ ra khá vui vẻ khi bắt gặp phóng viên nhưng Song Joong Ki vẫn lộ ra nhiều nét mệt mỏi, gương mặt nhợt nhạt và râu mọc lún phún. Từ khi scandal nổ ra, nam diễn viên chưa từng lên tiếng về vấn đề này.

Song Joong Ki xuất hiện tiều tụy trước lùm xùm 'tìm gái giải khuây' cùng Jang Dong Gun và Joo Jin Mo 1 

Sau khi ly hôn với Song Hye Kyo, nam diễn viên làm việc cật lực. Bộ phim Bogota do anh thủ vai chính đã đóng máy sau 5 tháng, trong đó có tới 3 tháng phải quay ở Columbia. 

Giúp Tiin sửa lỗi