Tiin.vn trên Facebook

Song Luân từng yêu em gái Khắc Việt nhưng khóc nhiều quá nên bị phản đối yêu đương

Song Luân có cơ duyên đóng nam chính trong MV của Khắc Việt, ngoài đời mối nhân duyên của cả hai lại 'éo le' không ngờ.

Xuất hiện trong chương trình Bài hát đầu tiên với sự tham gia của Khắc Việt, Song Luân được giới thiệu như một người em trai thân thiết với nam ca sĩ, cũng đồng thời là nam chính trong bài hát đình đám một thời – Tội cho cô gái đó của Khắc Việt.

MV Tội cho cô gái đó

Trong bài hát này, Khắc Việt không tham gia đóng chính mà để Song Luân vào vai 'chàng trai sở khanh' bị rất nhiều cô gái tìm tới và đánh cho một trận tơi bời. Trả lời về lý do không tham gia diễn xuất, Song Luân trêu đùa người anh 'Chắc anh ấy biết sẽ có một đoạn điệp khúc bốp, bốp, bốp,…'.

Khắc Việt chia sẻ cả hai anh em đã biết nhau từ trước khi song Luân tham gia MV Tội cho cô gái đó, cả hai đã quen nhau từ trước đó vì Song Luân là người yêu của em gái anh. Song Luân cũng trêu đùa 'Giờ phải cảm ơn anh, nhiều người nghĩ em không có người yêu nhưng nhờ anh mọi người giờ đã biết em có người yêu rồi'.

Song Luân xuất hiện tại chương trình Bài hát đầu tiên 

Song Luân xuất hiện tại chương trình Bài hát đầu tiên 

Song Luân từng yêu em gái Khắc Việt nhưng khóc nhiều quá nên bị phản đối yêu đương 1

Khắc Việt tiết lộ Song Luân từng yêu em gái mình 

Khắc Việt tiết lộ Song Luân từng yêu em gái mình 

Nói thêm về sự thân thiết này, Khắc Việt tiết lộ Song Luân từng khóc trước mặt anh và anh đã phải dỗ dành Song Luân rất nhiều. Nam diễn viên 'Hậu duệ mặt trời' lúc này mới chính thức kể về mối tình năm xưa của mình: 'Ngày xưa mới quen, anh Việt rất ủng hộ, cho đến khi tôi khóc nhiều quá, anh Việt mới nói 'mày không được quen nó nữa', tự nhiên nói là không ủng hộ nữa rồi 'mày mà còn quen nó nữa tao với mày sẽ không còn là anh em'.

Khắc Việt cho biết lý do anh phản đối chuyện tình cảm này 'Quãng thời gian đó là khi Luân mới lớn và vẫn trẻ con, và tôi hình dung lại tôi cũng từng như thế, khóc hết quãng đường từ Đê La Thành về đến Nhạc viện'. Song Luân chia sẻ thêm 'Đến bây giờ nghĩ lại cuộc tình đó, tôi vẫn cảm giác quý trọng vì tôi được hết mình'.

Song Luân từng yêu em gái Khắc Việt nhưng khóc nhiều quá nên bị phản đối yêu đương 3

Đến hiện tại cả hai vẫn thường liên hệ và Song Luân luôn được ưu ái nghe bài hát mới của Khắc Việt 

Đến hiện tại cả hai vẫn thường liên hệ và Song Luân luôn được ưu ái nghe bài hát mới của Khắc Việt 

Cũng trong chương trình Bài hát đầu tiên, Khắc Việt hé lộ bài hát mới song ca cùng Đức Phúc và bật khóc khi nhắc đến em trai Khắc Hưng. Với anh, Khắc Hưng là em trai, là đồng nghiệp, là người thân mà anh bảo vệ và yêu quý 'Tôi dùng từ nhiều hơn từ yêu, đó là từ thương'.

Góp ý cho Tiin