Song Hye Kyo 

- Ngày sinh: 26/2

- Cô gái Hàn Quốc này không chỉ xinh đẹp mà còn được chú ý bởi lối diễn xuất rất ấn tượng.

- Tuy tuổi đời và tuổi nghề còn trẻ, nhưng Song Hye Kyo đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý. Trong đó phải kể đến là giải MTM năm 1996 (giải thưởng tài năng nhất toàn quốc); giải diễn viên triển vọng của kênh SBS năm 1998; giải nữ diễn viên nổi tiếng nhất và giải nữ diễn viên ăn ảnh nhất của kênh KBS năm 2000.

- Các bộ phim đã tham gia: Trái Tim Mùa Thu , All in , Nàng Dâu Thảo , , Bện Viện Phụ Sản Sunphung , Tôi Thế Nào , Người Quản Lý Khách Sạn , Thiên Thần Hộ Mệnh, ngôi nhà hạnh phúc, ánh sáng cuộc đời....

Tiin.vn trên Facebook

Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi chính thức xác nhận đã chia tay

'Cả hai tự nhiên xa cách do lịch trình bận rộn chứ không chia tay vì lệnh cấm vận Hàn - Trung', đại diện của nam tài tử Hàn Quốc chia sẻ về lý do đổ vỡ của cặp đôi.

Sau thời gian dài đồn đoán, cuối cùng cư dân mạng cũng đã có câu trả lời chính thức cho mối quan hệ của cặp đôi nổi tiếng Trung - Hàn Lưu Diệc Phi Song Seung Hun. Theo xác nhận chính thức từ phía nam tài tử Trái tim mùa thu, cả hai đã chia tay được một thời gian.

Nói về nguyên nhân đổ vỡ, người đại diện của Song Seung Hun chia sẻ ngắn gọn: 'Cả hai tự nhiên xa cách do lịch trình bận rộn chứ không chia tay vì lệnh cấm vận Hàn - Trung.'

Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi 'đường ai nấy đi' khiến người hâm mộ tiếc nuối 

Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi 'đường ai nấy đi' khiến người hâm mộ tiếc nuối

Trước đó, Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi cũng đã nhiều lần dính nghi án tan vỡ do không thường xuyên xuất hiện cùng nhau. Sự căng thẳng trong mối quan hệ của hai người được đẩy lên đỉnh điểm vào hồi năm 2017, khi Tổng cục Điện ảnh Trung Quốc ban hành lệnh hạn chế các tác phẩm của Hàn Quốc hay có diễn viên Hàn Quốc tham gia. Tuy nhiên lúc đó, cả Diệc Phi lẫn Seung Hun đều phủ nhận. Người ta còn nhiều lần bắt gặp nàng Tiểu Long Nữ sang Hàn Quốc thăm bạn trai.

Cặp đôi chia tay do lịch trình quá bận rộn 

Cặp đôi chia tay do lịch trình quá bận rộn

Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi bén duyên sau khi đóng chung dự án Tình yêu thứ ba của Tự do hành tẩu năm 2015. Việc hai người công khai hò hẹn khi phim vừa đóng máy từng bị nhiều người nghi ngờ là một chiêu trò PR cho phim.

Song Seung Hun sinh năm 1976, từng là thần tượng của phái đẹp châu Á khi đóng chính trong bộ phim Trái tim mùa thu. Lưu Diệc Phi sinh năm 1987, được mệnh danh là 'Thần tiên tỷ tỷ' của Trung Quốc với vẻ đẹp băng thanh ngọc khiết.

Thời gian gần đây, Lưu Diệc Phi có sự phát triển vượt bậc về danh tiếng cả trong và ngoài nước trong khi Song Seung Hun bắt đầu ít xuất hiện hơn trên truyền hình.

Giúp Tiin sửa lỗi