Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Soobin Hoàng Sơn công khai khoác vai 'bạn gái tin đồn' tình tứ du lịch Châu Âu

Soobin Hoàng Sơn

Không còn check in cùng địa điểm, Soobin Hoàng Sơn và bạn gái tin đồn công khai chụp ảnh chung khiến dân mạng thích thú.

Mới đây, Soobin Hoàng Sơn đã khiến fan hâm mộ hoàn toàn bất ngờ và thích thú khi lần đầu công khai hình ảnh ôm vai 'bạn gái tin đồn' đi du ngoạn khắp Châu Âu.

Soobin Hoàng Sơn tình tứ ôm vai bạn gái tin đồn trong chuyến đi châu Âu.

Soobin Hoàng Sơn tình tứ ôm vai bạn gái tin đồn trong chuyến đi châu Âu.

Trước đó cặp đôi cũng gây 'sốt' mạng khi đăng ảnh chụp cùng một bối cảnh giống hệt nhau tại Châu Âu. Cả hai đều đăng tấm hình chụp tại khu vực cầu Charles tại Prague, Cộng hoà Séc.

Soobin Hoàng Sơn công khai khoác vai 'bạn gái tin đồn' tình tứ du lịch Châu Âu 1

Soobin Hoàng Sơn công khai khoác vai 'bạn gái tin đồn' tình tứ du lịch Châu Âu 2
 

Sau lùm xùm tình cảm với Hiền Hồ vào giữa năm 2017, Soobin Hoàng Sơn dính phải nghi án có tình mới vào đầu năm 2018. Giọng ca Phía sau một cô gái và người yêu tin đồn nhiều lần bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau. Trên trang cá nhân, dù không công khai ảnh chụp cùng nhưng dễ nhận ra, cả hai thường mặc đồ đôi, check-in cùng địa điểm, thời gian,…

Bạn gái tin đồn của Soobin Hoàng Sơn.

Bạn gái tin đồn của Soobin Hoàng Sơn.

Soobin Hoàng Sơn công khai khoác vai 'bạn gái tin đồn' tình tứ du lịch Châu Âu 4

Có khoảng thời gian, cặp đôi dính tin đồn đã chia tay do không còn follow trên mạng xã hội. Nhưng sau đó, nghi vấn này ngay lập tức bị xoá bỏ. Đến thời điểm hiện tại, fan hâm mộ đã có cơ sở để khẳng định mối quan hệ của Soobin và bạn gái tin đồn vẫn rất hạnh phúc.

Cô gái nằm trong 'tầm ngắm' của fan Soobin có tên H. N., hiện sống tại TP.HCM. Trên Instagram, H.N. thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc xinh đẹp cũng như cuộc sống sang chảnh. Với gương mặt xinh đẹp, thân hình nóng bỏng, cô khiến nhiều người không khỏi trầm trồ.

Soobin Hoàng Sơn công khai khoác vai 'bạn gái tin đồn' tình tứ du lịch Châu Âu 5

Vẻ xinh đẹp và thân hình nóng bỏng của H. N.

Vẻ xinh đẹp và thân hình nóng bỏng của H. N.
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Soobin Hoàng Sơn tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi