Mới

Tiin.vn trên Facebook

Soyeon từng bị trầm cảm sau scandal bắt nạt nhưng không dám dùng thuốc điều trị vì lý do xót xa

Đây là lần đầu tiên sau nhiều năm từ khi dính scandal bắt nạt hội đồng cựu thành viên Ryu Hwayoung, Soyeon mới chia sẻ về tình trạng tâm lý của mình.

Mới đây, khi xuất hiện trên chương trình 'Miss Baek', Soyeon đã chia sẻ về trạng thái tâm lý của mình khi scandal bắt nạt cựu thành viên Ryu Hwayoung xảy ra. Nhiều năm trôi qua từ sau scandal bắt nạt gây chấn động làng giải trí, đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ cởi mở chia sẻ về chuyện này. 

Soyeon là giọng hát chính, cựu thành viên T-Ara

Soyeon là giọng hát chính, cựu thành viên T-Ara

Cựu thành viên T-ara rất sợ hãi và lo lắng khi nhóm nhạc mình đang hoạt động 'yên lành' thì 'dính phốt'. Nỗi ám ảnh bị tẩy chay và ghét bỏ, đọc comment nào trên mạng cũng toàn chỉ trích và ném đá đã khiến cô hình thành trạng thái sợ sệt với tất cả, nhưng không dám tới bệnh viện vì biết chắc điều đó sẽ khiến dư luận thêm xì xào, bàn tán hơn, còn làm ảnh hưởng tới nhóm của mình. 

Suốt nhiều năm liền, Soyeon vẫn giữ trạng thái lo lắng, sợ sệt đó mà không dám nói với ai, kể cả gia đình. Đến khi không thể chống đỡ được nữa, nữ Idol mới nói với mẹ và muốn được tới bệnh viện để kiểm tra. 

Soyeon từng bị trầm cảm sau scandal bắt nạt nhưng không dám dùng thuốc điều trị vì lý do xót xa 1

Kết quả từ bệnh viện cho thấy Soyeon bị trầm cảm và mắc chứng rối loạn hoảng sợ. Cô cần phải được uống thuốc để giúp đỡ cho cuộc điều trị tốt hơn. Nhưng là 1 Idol nữ thì Soyeon rất sợ nếu dùng thuốc, mình sẽ bị phụ thuộc vào thuốc, rồi lại không thể khỏi bệnh hoàn toàn. Sau nhiều đấu tranh tâm lý, cô tìm cách tự chữa trị cho mình bằng liệu pháp tâm lý và không dùng thuốc nữa.

Soyeon từng bị trầm cảm sau scandal bắt nạt nhưng không dám dùng thuốc điều trị vì lý do xót xa 2

Chuyện Soyeon chia sẻ trên 'Miss Baek' không khiến người hâm mộ bất ngờ, vì khi T-Ara đính scandal, Soyeon cũng là 1 trong những thành viên bị mắng chửi nhiều nhất. Cô còn bị tung tin đồn thất thiệt như mang thai, bị đại gia bao nuôi, nghiện dao kéo... và không được công ty lên tiếng bảo vệ. Soyeon đã phải liên tục chịu công kích từ cư dân mạng như vậy trong suốt nhiều năm trời.

Soyeon từng bị trầm cảm sau scandal bắt nạt nhưng không dám dùng thuốc điều trị vì lý do xót xa 3

'Miss Baek' là show truyền hình dành cho các Idol nữ có thời hoàng kim đã qua, tên tuổi đang dần trôi vào quên lãng. Thông qua chương trình, nhà sản xuất hy vọng những Idol nữ đầy tài năng này sẽ có thể lấy lại được danh tiếng của mình. Đồng thời, 'Miss Baek' cũng tập trung khai thác những câu chuyện phía sau của họ mà ít người được biết. 

Soyeon - cựu thành viên T-Ara là 1 trong những thành viên được xác nhận tham gia Miss Baek từ những ngày đầu tiên. Trước đây, Soyeon và T-Ara từng rất nổi tiếng nhờ hàng loạt bài hit như Bo Beep Bo Beep, Roly Poly, Day By Day, Sexy Love... nhưng từ ngày dính scandal bắt nạt Ryu Hwayoung, danh tiếng của nhóm tuột dốc không phanh.

Khi hết hợp đồng, Soyeon đã cùng với Boram lựa chọn không ký tiếp. Từ đó tới nay, cô có rất ít hoạt động âm nhạc. 'Miss Baek' là chương trình dài kỳ đầu tiên Soyeon tham gia từ sau khi rời nhóm.

Sắp tới, Soyeon sẽ comeback với ca khúc mới với tư cách ca sĩ solo

Sắp tới, Soyeon sẽ comeback với ca khúc mới với tư cách ca sĩ solo
Góp ý cho Tiin