Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cùng ST, Trương Quỳnh Anh cứu trợ bà con Quảng Nam, Lan Ngọc - Chi Dân chiếm trọn spotlight khi diện nón cặp tình tứ

Hành trình thiện nguyện của ST, Trương Quỳnh Anh, Lan Ngọc, Chi Dân... tại miền Trung đang nhận được rất nhiều quan tâm cùng ủng hộ của dư luận.

Mới đây, nam ca sĩ ST Sơn Thạch đã thực hiện livestream ghi lại cảnh cứu trợ của đoàn nghệ sĩ Việt gồm Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân, Ngọc Thanh Tâm, Tú Hảo, Trương Quỳnh Anh,… tại xã Đại Hưng, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam. Được biết, nơi đây mấy ngày trước là nơi bị ngập sâu và chịu ảnh hưởng kinh khủng từ bão lũ.

Dàn nghệ sĩ nổi tiếng đến miền Trung giúp đỡ bà con

Dàn nghệ sĩ nổi tiếng đến miền Trung giúp đỡ bà con

Một số hình ảnh được cắt từ buổi livestream của ST

Một số hình ảnh được cắt từ buổi livestream của ST

Trong chuyến đi từ thiện này, đoàn thiện nguyện lấy tên là đoàn nghệ sĩ TP.HCM và rất nhanh chóng nhận được sự chú ý của bà con nơi đây. Theo chia sẻ thì các nghệ sĩ vừa đáp chuyến bay tới Quảng Nam và thực hiện cứu trợ ngay, riêng nữ ca sĩ Trương Quỳnh Anh đã có mặt từ hôm qua.

ST nói thêm về tình hình hiện tại ở Đại Lộc, thời tiết đã bắt đầu đẹp lên khiến cho công tác cứu trợ cũng thuận tiện hơn. Ngoài việc từ thiện giúp đỡ bà con miền lũ, các 'thánh soi' lại tiếp tục công việc khi phát hiện không chỉ đi chung cùng nhau, cặp đôi Chi Dân - Lan Ngọc còn không ngại diện nón cặp cực kì tình cảm, khiến nhiều người rất thích thú.

Được biết, đoàn đã chuẩn bị 250 phần quà gồm gạo, bánh, nước, mì và phong bì chứa tiền mặt để trao đến bà con tại Đại Hưng, Đại Lộc, Quảng Nam. Để tránh trường hợp bỏ sót hộ dân gặp khó khăn, đoàn đã cứu trợ theo danh sách do địa phương cung cấp bằng việc ai có thẻ xanh trên tay sẽ trực tiếp lên nhận, và dành ưu tiên cho đối tượng người lớn tuổi. Công tác cứu trợ của đoàn nghệ sĩ TP.HCM được các cơ quan địa phương hỗ trợ nhiệt tình, nên việc thực hiện diễn ra rất trơn tru và thuận lợi. Đa số người dân đều được phát thức ăn, nhu yếu phẩm, gạo và tiền mặt để xoay sở sau lũ.

Miền Trung đang bước dần vào giai đoạn hậu lũ lụt với cuộc sống thiếu thốn đủ bề, cùng nhiều thiệt hại nặng nề phải đối mặt. Thời điểm này, bên cạnh việc đứng ra kêu gọi quyên góp, rất nhiều sao Việt cùng mạnh thường quân đã quyết định xung phong vào tận vùng sâu vùng xa của miền Trung để giúp đỡ kịp thời những người dân đang gặp khó khăn.

Góp ý cho Tiin