Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nạn nhân bị Jung Joon Young quay lén: 'Em cầu xin xóa video nhưng anh ta đã gửi đi rồi'

Phóng viên Kang Kyung Joon đã bật khóc khi nghe lời tâm sự này.

Hôm nay, Jung Joon Young và Seungri chính thức lên trình diện và bắt đầu quá trình điều tra với cảnh sát. Theo SBS tiết lộ, Jung Joon Young nắm được điểm yếu của các nạn nhân khiến họ không thể tố cáo. 

Nạn nhân bị Jung Joon Young quay lén: 'Em cầu xin xóa video nhưng anh ta đã gửi đi rồi' 0

Phóng viên Kang Kyung Joon - người trực tiếp gặp gỡ các nạn nhân để khai thác thông tin, phục vụ cho quá trình điều tra đã chia sẻ những thông tin mà cô biết trong một chương trình phát thanh. 

Nạn nhân bị Jung Joon Young quay lén: 'Em cầu xin xóa video nhưng anh ta đã gửi đi rồi' 1

'Tôi đã gặp khoảng 4 - 5 nạn nhân của Jung Joon Young. Tất cả họ đều ở độ tuổi đầu 20 tại thời điểm xảy ra vụ việc. Tôi đã khóc khi nghe một cô bé thuật lại sự cố đau lòng. Nạn nhân biết rằng Jung Joon Young đã quay video. Cô phát hiện ra nó khi vô tình nhìn vào điện thoại của Joon Young.

Mặc dù bị xâm hại quyền riêng tư nhưng cô bé đã không thể đứng ra cáo buộc vì cô sợ nó sẽ ảnh hưởng gây ra điều tiếng cũng như video sẽ bị chia sẻ rộng rãi.

Trên thực tế, nạn nhân đã cầu xin Jung Joon Young, mong anh ta đừng gửi video đi đâu cả. Thậm chí, cô bé còn yêu cầu Jung Joon Young xóa đoạn clip riêng tư đó đi.

Chẳng ngờ rằng, trước khi Joon Young xóa, anh ta đã gửi nó vào nhóm chat KakaoTalk. Tồi tệ hơn, anh ta còn yêu cầu bạn mình gửi lại sau khi anh ta chia tay nạn nhân - 'Ê, gửi lại tao đoạn video. Nhỏ đó thấy xóa và rời đi rồi. Gửi lại đi'.

Phóng viên Kang kết luận: 'Jung Joon Young cứ thoải mái xem việc anh ta làm như một thú vui mà chưa bao giờ nhận thức được hành động đó là tội ác'.

Cô còn cho biết, khi nghe lời kể của các nạn nhân, cô đã không thể kìm được lòng mà bật khóc. Sự vô nhân tính và suy đồi đạo đức của các thành viên trong nhóm chat đó là điều không thể tưởng tượng được. Những idol hằng ngày tỏ ra ngây thơ hiền lành, yêu chiều fan thực chất lại là những con quỷ tệ hại coi thường phụ nữ. Hành vi quay lén và phát tán clip riêng tư là hành vi phạm tội cần phải bị trừng trị nghiêm khắc. 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi