Angelina Jolie 

- Tên đầy đủ: Angelina Jolie Voight

- Năm sinh: 4/6/1975

- Trong sự nghiệp điện ảnh của mình, Jolie đã nhận được nhiều giải thưởng có tiếng, trong đó các giải lớn nhất gồm một Giải Oscar, hai Giải thưởng của Hội Diễn viên Điện ảnh, và ba Giải Quả Cầu Vàng.

- Ngoài công việc của một diễn viên, Jolie còn tham gia nhiều hoạt động nhân đạo.

- Cô được mô tả là một trong những người có sức quyến rũ lớn nhất thế giới, người phụ nữ "hấp dẫn nhất" và "đẹp nhất" thế giới.

 

 

Tiin.vn trên Facebook

Sự thật đằng sau câu chuyện Brad Pitt và Angelina Jolie 'giả vờ ly hôn'

Theo GossipCop, tin đồn về việc Brad Pitt và Angelina Jolie 'giả vờ ly hôn' để tạo hiệu ứng truyền thông là hoàn toàn bịa đặt.

Mới đây, trang tin Yahoo tiết lộ 'cặp đôi vàng của Hollywood' đã sẵn sàng tái hợp, sau một năm 'giả vờ ly hôn' để thu hút sự chú ý của giới truyền thông. Yahoo trích dẫn một nguồn tin giấu tên cho biết, việc chia tay và sau đó quay lại với nhau sẽ đưa Brangelina trở lại vị trí tâm điểm của Hollywood.

 

'[Pitt và Jolie] đã tính toán rằng việc tạo ra một màn kịch ly hôn hoành tráng, thậm chí đưa cả tòa án và các lực lượng chức năng vào cuộc, sẽ hướng sự chú ý của công chúng về phía họ. Và cặp đôi này đã thành công' - nguồn tin này trả lời Yahoo.

Nhưng theo Gossip Cop, đây chỉ là một tin đồn thất thiệt. Một nguồn tin nắm bắt được nội tình Brangelina khẳng định với Gossip Cop rằng việc cặp đôi này dựng chuyện ly hôn 'đơn giản là không đúng sự thật'. Pitt và Jolie vẫn đang xúc tiến các thủ tục ly hôn, và chắc chắn sẽ không quay lại với nhau.

Trước đó, Gossip Cop đã liên tục 'bóc trần sự thật' các tin đồn của Daily Mail hay The Sun về việc Brad Pitt và Angelina Jolie đã nghĩ lại và đang tìm cách tái hợp.

Những khoảnh khắc xúc động và lãng mạn trong lễ cưới của Angelina và Brad Pitt

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi