Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sự thật đằng sau một Tuấn Hưng 'đanh đá'

Bạn có thể ngạc nhiên nếu bất ngờ bắt gặp Tuấn Hưng ngoài đời thường. Một người đàn ông lịch thiệp, đơn giản và cực kỳ dịu dàng với vợ, khác hẳn với một Tuấn Hưng 'đanh đá' mà chúng ta thường thấy trên mạng xã hội hoặc trên những bài báo.

Bên cạnh những 'tiếng thơm' về giọng hát và cách chăm lo cho gia đình, Tuấn Hưng còn được biết đến là một người đàn ông 'đanh đá', sẵn sàng 'xù lông' phản ứng lại những ý kiến đụng chạm đến bản thân hoặc người thân của mình. Vậy sự thật đằng sau vẻ ngoài 'đanh đá' của Tuấn Hưng là gì?

Là một người đàn ông bình thường

Bạn biết đấy, người nổi tiếng vẫn thường nói, họ thích sống bình dị. Tuấn Hưng cũng không ngoại lệ. Tay trái lo công việc, tay phải chăm lo cho gia đình, như mọi người chồng, người cha khác. Không khó để bắt gặp hình ảnh Tuấn Hưng bế con, chăm sóc con hoặc chẳng ngại ngần cõng vợ, đút bánh cho vợ ăn chốn đông người, như những người đàn ông bình thường khác.

Tuấn Hưng không ngại chăm sóc cho vợ chốn đông người 

Tuấn Hưng không ngại chăm sóc cho vợ chốn đông người

Lương thiện và hào phóng

Được biết đến là một người rất mạnh mẽ và nóng nảy, nhưng đối với người nghèo, người bất hạnh, khó khăn… nam ca sĩ lại vô cùng ôn hòa, lương thiện và hào phóng. Liên tiếp kêu gọi từ thiện từ facebook cá nhân, trực tiếp đi trao quà và thăm hỏi người nghèo, Tuấn Hưng đã ghi điểm trong mắt người hâm mộ bởi chính tấm lòng chân thật của mình.

Nam ca sĩ là người rất hào phóng và lương thiện 

Nam ca sĩ là người rất hào phóng và lương thiện

Thẳng thắn và có trách nhiệm

Sau khi kết hôn, Tuấn Hưng từ một người đàn ông 'bất kham' trở thành một trụ cột vững chắc cho gia đình. Anh từng chia sẻ, bản thân sẽ làm mọi thứ để bảo vệ vợ con và gìn giữ hạnh phúc. Do đó, không ít lần chúng ta phải ngạc nhiên vì những phát ngôn cực sốc của Tuấn Hưng, nhưng suy cho cùng, đó cũng là vì tình yêu của anh dành cho vợ con là rất lớn.

Dù công việc vô cùng bận rộn, thường xuyên phải di chuyển trong và ngoài nước nhưng Tuấn Hưng vẫn làm tròn trách nhiệm của một người chồng, người cha. Trong khoảng thời gian vợ mang thai lần 2, Tuấn Hưng cũng hạn chế công việc, dành thời gian tối đa bên cạnh để chăm sóc cho vợ.

Ra dáng 1 ông bố biết dỗ dành và chăm sóc con 

Ra dáng 1 ông bố biết dỗ dành và chăm sóc con

Thấu hiểu và cực kỳ tâm lý

Vợ Tuấn Hưng đã từng dành không ít lời khen dành cho người chồng nổi tiếng của mình, bởi Tuấn Hưng rất tâm lý và chiều chuộng vợ.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của mình, Tuấn Hưng đã chia sẻ một đoạn clip miêu tả những thiệt thòi và hy sinh của người phụ nữ khi lập gia đình và trực tiếp cảm ơn vợ: 'Mỗi ngày được ở cạnh em là điều bình yên nhất đối với anh. Nếu 3 năm trước anh hát 'nắm lấy tay anh' trong đám cưới chúng mình thì hôm nay anh vẫn muốn nói hãy 'nắm lấy tay anh' cùng đi suốt cuộc đời em nhé!'.

Đoạn clip được anh thực hiện khi hợp tác cùng một nhãn hàng dầu ăn nổi tiếng trong một chiến dịch ý nghĩa, kêu gọi sự quan tâm chia sẻ của nam giới với phụ nữ trong việc thực hiện các công việc nội trợ, chăm sóc gia đình mang tên 'Hiểu để yêu thương'.

 

Những lời lẽ tình cảm và vô cùng thấu hiểu của Tuấn Hưng dành cho vợ đã khiến người hâm mộ cảm động. Hóa ra đằng sau một Tuấn Hưng 'đanh đá' lại là một người chồng tâm lý đến thế. Tuấn Hưng đã cho mọi người thấy rằng, anh là một người đàn ông đích thực. Bởi vậy, phụ nữ đối với anh là để yêu thương!

Góp ý cho Tiin