Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sự thật đằng sau việc Seungri đến salon để make-up trông thật đáng thương trước khi trình diện cảnh sát

Chủ cửa hàng làm đẹp mà Seungri ghé tới đã lên tiếng về tin đồn này.

Hôm qua (27/3), hàng loạt các trang báo lớn nhỏ đưa tin Seungri đã ghé tiệm salon làm đẹp quen thuộc trước khi lên trình diện cảnh sát. Đáng nói hơn, các tin tức cho thấy Seungri cố tình make-up cho mắt thâm để trông thật đáng thương trước mặt công chúng. Tin tức này khiến Seungri một lần nữa lao đao và nhận rất nhiều chỉ trích từ netizen. 

Nếu không phải lên trình diện cảnh sát, có lẽ người ta đã nghĩ Seungri đang trên đường đi kí hợp đồng kinh doanh 

Nếu không phải lên trình diện cảnh sát, có lẽ người ta đã nghĩ Seungri đang trên đường đi kí hợp đồng kinh doanh

Tuy nhiên, sự thật về việc Seungri cố tình make-up cho đáng thương lại không phải như vậy. 

Hôm nay (28/3), chủ tiệm salon mà Seungri ghé qua trước khi lên trình diện cảnh sát đã lên tiếng sau khi đọc được các tin tức. Người này đứng ra bảo vệ anh trước tin đồn và cho biết: 'Seungri không hề trang điểm đầy đủ các bước make-up kiểu như đi dự sự kiện. Sự thật là anh ấy đã rất thận trọng về vẻ ngoài của mình. Tôi rất bất ngờ khi nghe nói rằng mọi người tin Seungri đã làm đầy đủ các bước make-up trước khi đến sở cảnh sát. Rất nhiều lời đồn về anh ấy không phải là sự thật, nên tôi nghĩ rằng mình cần phải lên tiếng làm rõ'.

Về các thông tin xoay quanh Seungri, người này cũng cho biết anh đã cố gắng im lặng và rất thận trọng trong khoảng thời gian ghé salon này. Các nhân viên của salon cũng cực kỳ giữ yên lặng khi ở cạnh Seungri vì 'anh ấy đang có một khoảng thời gian vô cùng khó khăn'. Chủ quán salon nói sự cẩn thận từ nhân viên của mình có thể sẽ giúp Seungri thoải mái hơn.

Cô cũng không quên khẳng định lại: 'Nhiều người bắt đầu tin vào những lời nói không đúng sự thật và điều đó thật không công bằng chút nào. Tôi cảm thấy mình cần phải cho mọi người biết điều nào là đúng và điều gì là sai'.

Có lẽ, mỗi khi xuất hiện trước ống kính Seungri đã quen với việc chỉn chu cả về phong thái lẫn ngoại hình nên việc trình diện cảnh sát cũng không phải ngoại lệ khi anh không muốn xuất hiện trong một trạng thái không tốt trước mặt công chúng. 

 

Giúp Tiin sửa lỗi