Mới

Tiin.vn trên Facebook

Sự thật những tấm ảnh cưới của Tân Hoa hậu H'Hen Niê bị rò rỉ gây xôn xao

Dù tuyên bố không kết hôn sớm dù bị bố mẹ ‘ép’ lấy chồng năm 14 tuổi, H’Hen Niê lại khiến cư dân mạng đặt ra nghi vấn qua những tấm ảnh cưới mới bị ‘khai quật’.

H'Hen Niê vừa đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, truyền cảm hứng mạnh mẽ tới đông đảo phụ nữ trẻ khi chia sẻ câu chuyện không kết hôn sớm theo tục lệ người Ê-Đê mà theo đuổi con đường học vấn. Dù bị bố mẹ thúc giục chuyện hôn nhân từ năm 14 tuổi, H'Hen Niê vẫn nhất quyết không bỏ học năm lớp 8 mà cố đến trường tới cùng. Trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cô đã học tại Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại TP. Hồ Chí Minh.

Thế nhưng, mới đây cư dân mạng lục lại được nhiều tấm ảnh Hoa hậu sinh năm 1992 diện chiếc váy cưới trắng tinh, đầu đội voan dành cho cô dâu bên cạnh một anh chàng điển trai trong trang phục vest lịch lãm như chú rể.

Sự thật những tấm ảnh cưới của Tân Hoa hậu H'Hen Niê bị rò rỉ gây xôn xao 0 

Sự thật những tấm ảnh cưới của Tân Hoa hậu H'Hen Niê bị rò rỉ gây xôn xao 1 

Sự thật những tấm ảnh cưới của Tân Hoa hậu H'Hen Niê bị rò rỉ gây xôn xao 2 

Những bức ảnh H'Hen Niê mặc váy cưới được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. 

Những bức ảnh H'Hen Niê mặc váy cưới được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, theo tìm hiểu, đây chỉ là những bức hình quảng cáo trong thời gian làm người mẫu trước đây của Tân Hoa hậu mà thôi. Được biết, người đàn ông trong ảnh là K'Brơi - bạn thân của H'Hen. Cả hai đều hoạt động trong lĩnh vực người mẫu, từng tham gia thi chung Vietnam's Next Top Model và giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

H'Hen Niê và K'Brơi là bạn thân ngoài đời. 

H'Hen Niê và K'Brơi là bạn thân ngoài đời.

Ở ngoài đời, H'Hen Niê và K'Brơi thân thiết đến mức thường bị gán ghép với nhau, nhưng H'Hen từng chia sẻ chỉ xem K'Brơi là bạn. Cô thừa thận mặc dù Brơi khá hoàn hảo và được nhiều người theo đuổi nhưng anh không phải là mẫu người đàn ông của mình.

XEM THÊM: Hoa hậu H'Hen Niê: 'Tôi muốn sinh 10 đứa con'

Góp ý cho Tiin