Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sự thật phía sau cuộc sống màu hồng của các mỹ nhân xứ Hàn: Sống trong sợ hãi lo âu vì fan cuồng quá khích theo dõi, dọa bắt cóc và sát hại

Dù được bảo vệ chặt chẽ, nhưng cũng có những lúc các nữ nghệ sĩ Hàn Quốc phải đối mặt với tình huống 'không kịp trở tay' từ các fan nam.

Với những hành động quá khích như vậy, nhiều người tỏ ra khó hiểu, tại sao họ có thể tự nhận bản thân là người hâm mộ chân chính.

Mina của TWICE bị đe dọa giết

Mina của TWICE bị đe dọa giết

Một người từ Sasaeng fan, được biết đến là cộng đồng người hâm mộ bị ám ảnh quá mức ở làng giải trí Hàn Quốc, đã đăng tải lên trang web Ilbe lời đe dọa sẽ giết Mina của nhóm nhạc nữ TWICE.

Theo đó, lời đe dọa được đưa ra, sau khi Mina dính vào vụ bê bối hẹn hò với BamBam thành viên của nhóm GOT7. Người này đã đăng tải một bức ảnh con dao được đặt trên cổ tay với nội dung: 'Mina, tôi đã có một con dao'.

Theo đó, lời đe dọa được đưa ra, sau khi Mina dính vào vụ bê bối hẹn hò với BamBam thành viên của nhóm GOT7. Người này đã đăng tải một bức ảnh con dao được đặt trên cổ tay với nội dung: 'Mina, tôi đã có một con dao'.

Taeyeon của SNSD bị kéo xuống khỏi sân khấu

Trở lại thời điểm năm 2011, khi Taeyeon đang biểu diễn cùng SNSD trong một sự kiện âm nhạc, một người đàn ông lạ mặt đã đột nhập vào khu vực cánh gà rồi cố gắng nắm tay Taeyeon và kéo cô xuống khỏi sân khấu. May mắn, sau đó người đàn ông này đã bị tóm gọn bởi bảo vệ tại sự kiện, giúp Taeyeon trở lại sân khấu an toàn.

Taeyeon bị kéo xuống khỏi sân khấu trong lúc biểu diễn

Yoona của SNSD bị theo dõi

Giống như Taeyeon, Yoona của SNSD từng chia sẻ câu chuyện kinh hoàng về một người hâm mộ đã theo dõi khi cô đi về ký túc xá. Theo đó, người đàn ông này đã đợi ở bên ngoài ký túc xá, rồi đợi tới lúc quản lý của Yoona ra về, anh ta đã đột nhập vào phòng của cô. Tuy nhiên, Yoona đã rất bình tĩnh giải quyết sự việc khi khuyên người hâm mộ này đi về.

Yoona kể chuyện từng bị fan cuồng theo dõi tới tận ký túc xá

Apink bị dọa giết

Nhóm nhạc nữ Apink từng nhận rất nhiều lời đe dọa nguy hiểm, tới mức một nhóm cảnh sát đã được huy động để bảo vệ nhóm nhạc tại ký túc xá. Theo đó, các thành viên của Apink đã nhận lời đe dọa thủ tiêu thông qua một cuộc điện thoại. Được biết, người đàn ông này đã đe dọa sẽ giết toàn bộ các thành viên trong nhóm, vì đã mù quáng tham gia vào chương trình truyền hình hẹn hò.

Kyulkyung bị quấy rối ngay tại sự kiện

Kyulkyung bị quấy rối ngay tại sự kiện

Mỹ nhân Kpop sinh năm 1998 Kyulkyung cựu thành viên nhóm Pristin từng nhận được một quyển phác thảo đáng sợ. Người đàn ông này liên tục công khai quấy rối Kyulkyung trên mạng xã hội bằng cách bày tỏ rằng muốn cầu hôn mỹ nhân này trong một sự kiện dành cho người hâm mộ.

Kyulkyung bị quấy rối

Trong sự kiện, người đàn ông này thậm chí còn đưa mỹ nhân sinh năm 1998 một quyển phác thảo với nội dung anh ta sẽ yêu Kyulkyung cho tới chết. May mắn, phía công ty quản lý của Kyulkyung đã được báo trước về hành động này và đã kịp tịch thu quyển phác thảo trước khi chúng đến tay Kyulkyung.

Nguồn: Koreaboo

Giúp Tiin sửa lỗi