Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sự thật về Châu Tấn: Bỏ tiền mua 180 bộ trang phục của 'Như Ý truyện' để mỗi khi rảnh rỗi là lấy ra mặc ở nhà?

Châu Tấn cho biết cô đã cố tình giữ lại 90% trong tổng số 200 bộ trang phục mà 'Hậu cung Như Ý truyện' chuẩn bị cho mình.

Sau 36 tập phim đầu tiên, Hậu cung Như Ý truyện đã gây xôn xao làng giải trí Hoa ngữ vì loạt tình tiết gay cấn, kịch tính. Trong sự kiện fan meeting kết hợp quảng bá, tuyên truyền, dàn diễn viên chính gồm Châu Tấn - Hoắc Kiến Hoa - Đổng Khiết - Trương Quân Ninh - Tân Chỉ Lôi đã chia sẻ nhiều tình tiết thú vị về phim.

Sự thật về Châu Tấn: Bỏ tiền mua 180 bộ trang phục của 'Như Ý truyện' để mỗi khi rảnh rỗi là lấy ra mặc ở nhà? 0

Trong đó, Châu Tấn chia sẻ rằng việc nhận lời đóng phim truyền hình Hậu cung Như Ý truyện là một điều khá bất ngờ với chính cô. Vì đã từ rất lâu rồi, Châu Tấn mới lại tham gia một dự án có độ dài hơn 80 tập. Lúc đọc kịch bản, Châu Tấn từng không băn khoăn là liệu chỉ vì giành giật hoàng đế mà các phi tần cứ giết hại lẫn nhau thì có đáng hay không. Sau đó, Châu Tấn đã đến gặp nhà sản xuất và đạo diễn để bàn thảo lại kịch bản. Châu Tấn cũng hy vọng khán giả sau khi xem Như Ý truyện sẽ rút ra bài học cho chính mình. Những chiêu trò trả thù độc ác trong bộ phim, nhất mực đừng làm theo.

Sự thật về Châu Tấn: Bỏ tiền mua 180 bộ trang phục của 'Như Ý truyện' để mỗi khi rảnh rỗi là lấy ra mặc ở nhà? 1

Bên cạnh đó, Châu Tấn cũng hé lộ một thông tin thú vị, ấy là dù đã đóng xong phim nhưng cô vẫn chưa thoát khỏi cảm giác là phi tần ở Tử Cấm Thành. Châu Tấn thậm chí còn mang trang phục phim về nhà, mỗi khi rảnh rỗi vẫn lấy ra mặc và thảnh thơi đi lại khắp nơi.

Sự thật về Châu Tấn: Bỏ tiền mua 180 bộ trang phục của 'Như Ý truyện' để mỗi khi rảnh rỗi là lấy ra mặc ở nhà? 2

Sự thật về Châu Tấn: Bỏ tiền mua 180 bộ trang phục của 'Như Ý truyện' để mỗi khi rảnh rỗi là lấy ra mặc ở nhà? 3

'Đôi lông mày của tôi đã biến đổi theo các thời kỳ trưởng thành của nhân vật. Mỗi ngày đến phim trường, tôi đều phải hóa trang từ 2 - 3 tiếng đồng hồ. Ròng rã suốt 9 tháng quan phim, quả thật là rất đáng nhớ. Quay phim xong, tôi đã giữ lại đến 90% số trang phục. Cho đến giờ, tôi vẫn mặc những trang phục này ở nhà để nhớ lại quãng thời gian đóng phim đó'.

Nguồn tin hậu trường cho biết, số trang phục mà đoàn phim chuẩn bị cho Châu Tấn là khoảng 200 bộ. Từ tiết lộ của Châu Tấn, khán giả đồn đoán được nằng Nhàn Phi - Như Ý đã tự bỏ tiền mua lại đến 180 bộ trang phục của phim. Chịu chơi như Châu Tấn quả là từ trước đến giờ hiếm có sao hạng A nào làm như thế. Nhưng nếu điều này đúng là sự thật thì cũng hợp lý tôi, bởi cát xê mà đoàn phim trả cho Châu Tấn lên đến hơn 90 triệu NDT, tương đương 326 tỷ đồng.

Sự thật về Châu Tấn: Bỏ tiền mua 180 bộ trang phục của 'Như Ý truyện' để mỗi khi rảnh rỗi là lấy ra mặc ở nhà? 4

Hậu cung Như Ý truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lưu Liễm Tử. Phim lấy bối cảnh đời Thanh, xoay quanh cuộc đời của nhân vật Kế Hoàng Hậu (Châu Tấn). Khi còn trẻ, nàng có tên là Thanh Anh, về sau khi đã làm phi tần của Càn Long (Hoắc Kiến Hoa), nàng lấy tên Như Ý. Tính cách Như Ý ung dung tự tại, không thích trói buộc. Nhưng khi đã bước chân vào Tử Cấm Thành, Như Ý phải thu mình, sống lặng lẽ, không bon chen với đời.

Sự thật về Châu Tấn: Bỏ tiền mua 180 bộ trang phục của 'Như Ý truyện' để mỗi khi rảnh rỗi là lấy ra mặc ở nhà? 5

Sự thật về Châu Tấn: Bỏ tiền mua 180 bộ trang phục của 'Như Ý truyện' để mỗi khi rảnh rỗi là lấy ra mặc ở nhà? 6

Do được Càn Long yêu thương, Như Ý trở thành miếng mồi ngon cho các phi tần hãm hại. Tiếp đến, nàng bị đẩy vào lãnh cung, chịu cảnh cha ruột qua đời mà không thể về chịu tang. Về sau, Như Ý quyết định thay đổi bản thân, trở nên mạnh mẽ để bảo vệ chính mình.

===> Xem thêm: ‘Như Ý truyện' tập 35-36: Trường Xuân cung mất đi Đích tử - Vĩnh Thọ cung đón tiếp một cao thủ đáng gờm

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi