Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Seungri (Big Bang) đăng clip fan Việt hò reo lên Instagram cá nhân

Seungri (Big Bang) khiến fan hồ hởi tưởng rằng anh đã đáp xuống Việt Nam một cách âm thầm để ủng hộ nhà hàng mới mở, song sự thật hoàn toàn ngược lại.

Sáng ngày 5/8, em út của Big Bang bất ngờ đăng tải đoạn video quay fan Việt đang vui vẻ chào đón, hò reo anh chàng cùng dòng nội dung ‘Việt Nam Hồ Chí Minh!'. Khi đoạn clip này vừa được đăng lên, các fan đã ngay lập tức tự hỏi có phải anh chàng đã âm thầm đến thành phố xinh đẹp này vào sáng hôm nay hay không.

Đoạn clip được Seungri đăng tải trên Instagram

Hôm nay cũng là ngày một chi nhánh của chuỗi nhà hàng Aori Ramen mà Seungri đồng sáng lập cũng vừa được mở cửa tại TP Hồ Chí Minh. Ngoài ra, vào sáng hôm nay, fan cũng đã nhìn thấy Denis Đỗ – bạn thân của Seungri tại đây. Điều này khiến nhiều người hâm mộ tin tưởng rằng thực sự Seungri đã đến Việt Nam.

Dù vậy, theo lời các fan đã đến nhà hàng này vào sáng nay, Seungri không hề lộ diện như góc quay trong đoạn clip cho thấy. Rất có thể đoạn video mà anh chàng chia sẻ là do bạn thân Denis Đỗ quay lại, sau đó gửi cho anh, đồng nghĩa với việc tin Seungri âm thầm đến Việt Nam để khai trương nhà hàng mới cũng… sai.

Denis Đỗ - bạn thân của Seungri - lộ diện trước cửa hàng và quay clip để gửi cho anh chàng.

Denis Đỗ - bạn thân của Seungri - lộ diện trước cửa hàng và quay clip để gửi cho anh chàng.

Seungri (Big Bang) đăng clip fan Việt hò reo lên Instagram cá nhân 1

Có thể thấy fan đứng chờ đợi rất đông.

Có thể thấy fan đứng chờ đợi rất đông.

Dù hàng người dài và thời tiết ở TP Hồ Chí Minh hôm nay khá thất thường, các fan vẫn kiên nhẫn xếp hàng để được thưởng thức món mì nổi tiếng, ủng hộ thần tượng.

Vào hồi tháng 2 năm ngoái, Seungri đã từng bí mật đến Đà Nẵng vài tiếng cùng với chính bạn thân Denis Đỗ của mình. Sau đó, anh chàng đã nhanh chóng lên máy bay trở về Hàn Quốc. Hiện tại, có lẽ vì bận lịch trình quảng bá cho bài hát mới 1,2,3! mà anh chàng không thể đến ủng hộ nhà hàng khai trương mới được chăng? 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi