Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sự thật về tình tiết gây chấn động: Sao nữ 'Vườn sao băng' bị ép triệt sản để trở thành 'công cụ tình dục'

Những tình tiết bất ngờ về vụ án nữ diễn viên 'Vườn sao băng' tiếp tục được hé lộ, gây xôn xao dư luận.

Sau nhiều năm, cái chết của sao nữ Vườn sao băng - diễn viên Jang Ja Yeon đến thời điểm này vẫn gây tranh cãi trên mặt báo. Nhiều người cho rằng có uẩn khúc đằng sau vụ cô quyết định quyên sinh. Mới đây, Ủy ban các vấn đề về quá khứ thuộc Bộ tư pháp Hàn Quốc đã chấp nhận đề nghị gia hạn vụ án của Jang Jae Yeon đến tháng 5. Thậm chí, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In cũng vừa ra công điện khẩn yêu cầu triệt để điều tra vụ việc. 

Diễn viên Jang Ja Yeon. 

Diễn viên Jang Ja Yeon.

Jang Ja Yeon (ngoài cùng bên trái). 

Jang Ja Yeon (ngoài cùng bên trái).

Hôm nay, ngày 19/3, nhiều trang tin bất ngờ khẳng định chương trình 'PD Notebook' tung thông tin Jang Ja Yeon từng bị CEO Kim Jong Seung đưa đi triệt sản để để cô không thể có thai ngoài ý muốn và trở thành 'công cụ tình dục' chuyên nghiệp. Suốt một thời gian dài, Jang Ja Yeon bị điều đi tiếp khách khắp nơi, cô phải hầu rượu, ngủ với một số quan chức lớn tuổi, thậm chí phải uống cả thuốc kích dục. 

Ngay khi xuất hiện, thông tin này đã làm đông đảo khán giả 'chấn động' vì sự đau đớn mà nữ diễn viên Vườn sao băng phải chịu. Tuy nhiên trên thực tế, chương trình này vốn chưa được phát sóng vào ngày hôm nay. Theo lịch cố định, chương trình phát sóng vào lúc 11:10 tối thứ Ba hàng tuần nhưng một số nguồn tin lại khẳng định chương trình tung thông tin từ sáng nay.

Báo Hong Kong bất ngờ tung thông tin Jang Ja Yeon bị triệt sản khiến nhiều trang truyền thông xứ Trung đưa lại. 

Báo Hong Kong bất ngờ tung thông tin Jang Ja Yeon bị triệt sản khiến nhiều trang truyền thông xứ Trung đưa lại.

Đồng thời, trên cổng thông tin Naver và Google, cộng đồng mạng chỉ có thể tìm được thông tin chương trình 'PD Notebook' đưa về Jang Ja Yeon từ tháng 7/2018 do tờ Kookmin Ilbo dẫn lại vào hôm nay. Nội dung mà 'PD Notebook' nói đến chỉ xoay quanh việc PD Jeong Se Ho đưa Jang Ja Yeon đi Thái để chơi golf và hầu rượu cho ông chứ không về nói đến chuyện nữ diễn viên bị đưa đi triệt sản.

Sự thật về tình tiết gây chấn động: Sao nữ 'Vườn sao băng' bị ép triệt sản để trở thành 'công cụ tình dục' 3 

Nội dung bài báo chỉ nói về về những nghi vấn liên quan đến việc Jang Ja Yeon bị PD Jeong Se Ho đưa đi Thái chơi golf. 

Nội dung bài báo chỉ nói về về những nghi vấn liên quan đến việc Jang Ja Yeon bị PD Jeong Se Ho đưa đi Thái chơi golf.

Cũng liên quan đến việc điều tra, nhân chứng mới nhất của vụ án là Yoon Ji Oh - một cô gái từng là đồng nghiệp của Jang Ja Yun. Cô này hôm 18/3 đã ra Tòa án Trung tâm quận Seoul để tiếp tục đưa lời khai. Hỗ trợ Yoon trong buổi ra tòa là ba luật sư.

Yoon Ji Oh 

Yoon Ji Oh

Rời khỏi tòa án hôm 18/3, cô gái khóc rất nhiều, cô nói rất vui mừng vì Tổng thống Hàn Quốc đã chỉ đạo điều tra vụ án tận cùng. Yoon khẳng định sẽ khai toàn bộ những gì mình chứng kiến một cách thành thật nhất, đồng thời cho biết: 'Có rất nhiều người, họ đều là những nghệ sĩ và có thể làm chứng vụ này. Tôi không phải là duy nhất'. Cô gái cũng tiết lộ trong show News Desk của đài MBC, có một người đã tiếp tục chấp nhận làm nhân chứng, nhưng giấu kín danh tính nhân vật này.

Giúp Tiin sửa lỗi