Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sự thật về việc Lâm Tâm Như muốn hãm hại, châm kim vào hình nộm của Triệu Vy là đây!

Nhà sản xuất chương trình đã chính thức lên tiếng hóa giải hiểu lầm về việc Lâm Tâm Như ghen ghét và hãm hại Triệu Vy.

Gần đây, Lâm Tâm Như liên tục vấp phải những chỉ trích của dư luận bởi những scandal ‘trên trời rơi xuống'. Đầu tiên là việc bị Châu Kiệt (diễn viên đóng vai Nhĩ Khang trong ‘Hoàn Châu Cách Cách') tố cô đã vu khống cho anh ‘cưỡng hôn' khi đóng cặp trong bộ phim Hoàn Châu Cách Cách. Mặc dù việc ‘cưỡng hôn' này báo chí nói tới từ rất lâu rồi, nhưng sau hơn 10 năm, Châu Kiệt lại ‘đào xới' lại và trở thành chủ đề bàn tán trên khắp các diễn đàn.

 

Nụ hôn màn ảnh giữa Lâm Tâm Như và Châu Kiệt gây ra nhiều tranh cãi

Tiếp theo là việc Lâm Tâm Như bị netizen khui lại vụ việc sở hữu hình nộm Triệu Vy bị châm kim. Nguồn tin trên Weibo cho rằng Hạ Tử Vy đố kỵ Tiểu Yến Tử nên bày trò hãm hại, khiến sự nghiệp diễn viên họ Triệu lao đao một thời gian dài.

 

Hình nộm của Triệu Vy bị phát hiện trong tủ đồ của Triệu Vy trong show truyền hình 

Tuy nhiên, trong một diễn biến mới nhất, nhà sản xuất của 'Hoàn Châu Cách Cách' Hà Tú Quỳnh đã lên tiếng 'giải oan' cho nàng Hạ Tử Vy.

Trên tài khoản Weibo của mình, Hà Tú Quỳnh viết: 'Với cương vị là nhà sản xuất của Hoàn Châu Cách Cách, tôi có thể giải thích rõ ràng về câu chuyện gây hiểu lầm này. Năm đó, Lâm Tâm Như tham gia show truyền hình 'Tống Nghệ Kỳ Hạm', có một hoạt cảnh 'Khám phá căn phòng của Lâm Tâm Như', lấy ra từ trong tủ quần áo một hình nộm mang hình ảnh của Triệu Vy.

Tuy nhiên, đây là sự sắp xếp cố ý của ekip chương trình dựa theo phân cảnh Dung Mama châm kim hình nộm, chính vì vậy không hề liên quan đến Lâm Tâm Như. Tất cả những thứ được tìm thấy được trong tủ quần áo đều do chương trình sắp đặt. Mong cộng đồng mạng nhận định rõ phải trái, đừng vì sự xuyên tạc của một vài bài báo mà công kích người khác. Cảm ơn!'.

 

Lời giải thích của nhà sản xuất Hà Tú Quỳnh trên trang weibo cá nhân

Lời minh oan của Hà Tú Quỳnh phần nào hóa giải những hiểu lầm của người hâm mộ đối với bà xã Hoắc Kiến Hoa. Còn về phía Lâm Tâm Như, mới đây cô đã chính thức khóa tài khoản Weibo vì cảm thấy quá mệt mỏi với những scandal gần đây. ‘Mọi tin đồn cứ xảy ra dồn dập, còn tôi thì lặng yên không lên tiếng. Giờ đây có thể kết thúc được rồi, mạng xã hội thêu dệt quá nhiều thứ chi bằng ta quay lại với cuộc sống thực tại, mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi', Lâm Tâm Như viết.

Xem thêm: Lâm Tâm Như mô tả lại cảnh 'cưỡng hôn'

Góp ý cho Tiin