Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sự thay đổi ngoạn mục của Bích Phương trước và sau khi dao kéo

Chẳng thể phủ nhận, dù có dao kéo hay không thì thời điểm hiện tại vẫn là đỉnh cao visual xuyên suốt sự nghiệp hơn 10 năm đi hát của Bích Phương.

Từ thời còn là 'nữ hoàng sầu bi' với những bản ballad buồn thảm, nghe mà chỉ chực khóc, Bích Phương đã là cái tên rất được yêu mến. 

Thế nhưng, thời điểm thành công nhất trong sự nghiệp của Bích Phương lại là những năm gần đây, khi cô nàng táo bạo thay đổi concept với những bài hát mang tính đột phá về giai điệu lẫn hình tượng như Bùa yêu, Đi đu đưa đi, Em bỏ hút thuốc chưa, Chị ngả em nâng, Một cú lừa... 

Sự thay đổi ngoạn mục của Bích Phương trước và sau khi dao kéo 0

Không thể phủ nhận, dù vẫn còn những ý kiến nói rằng họ 'nhớ' Bích Phương của ngày xưa, nhưng sự lột xác đã mang về thành công rực rỡ cho sự nghiệp của Bích Phương. 

Trong lúc đang tận hưởng 'quả ngọt' từ thành công của EP mới nhất - Tâm trạng tan hơi chậm một chút, Bích Phương đã bất ngờ thừa nhận bản thân mình từng phẫu thuật thẩm mỹ. Dù ít nhiều từng bán tín bán nghi trước đó, nhưng có lẽ chẳng ai ngờ được nữ ca sĩ sẽ thẳng thắn và thoải mái khi công khai điều này. 

Bởi lẽ, tại thị trường giải trí Việt thì 'phẫu thuật thẩm mỹ' vẫn mang một tính chất nhạy cảm nào đó.

Bởi lẽ, tại thị trường giải trí Việt thì 'phẫu thuật thẩm mỹ' vẫn mang một tính chất nhạy cảm nào đó.

Nói về nhan sắc sau khi dao kéo của mình, Bích Phương chia sẻ: 'Lúc đấy em mới sửa mũi thật và mặt em mới bị sưng nhưng mà mình soi gương thấy nó bình thường rồi mới dám họp báo chứ. Tự nhiên vào hình thì nó lại dài ngoẵng ra... Thì cũng xin được nhận luôn, trên cái mặt này là một cái mũi giả & một cái cằm giả'. 

Sự thay đổi ngoạn mục của Bích Phương trước và sau khi dao kéo 2

Sự thay đổi ngoạn mục của Bích Phương trước và sau khi dao kéo 3

Nhân dịp chia sẻ của nữ ca sĩ Một cú lừa đang gây sốc cho công chúng và người hâm mộ, cùng nhìn lại nhan sắc của Bích Phương từ những ngày mới vào nghề và sau khi dao kéo.

Thời mới vào nghề - chưa phẫu thuật thẩm mỹ

Lần đầu tiên công chúng biết đến Bích Phương là qua cuộc thi Vietnam Idol. Trước khi bước vào lĩnh vực ca hát, cô nàng chỉ là một cô nhân viên ngân hàng bình thường, vì vậy từ style, cách trang điểm đều có phần quê mùa. Đến nay, chắc nhìn lại cũng chẳng ai ngờ cô gái với nước da ngăm đen, đôi môi bợt bạt và gương mặt tròn trịa này lại là Bích Phương. 

Sự thay đổi ngoạn mục của Bích Phương trước và sau khi dao kéo 4

Sự thay đổi ngoạn mục của Bích Phương trước và sau khi dao kéo 5

Thời điểm này cũng là lúc vóc dáng của Bích Phương chưa sắc sảo, quyến rũ được như hiện tại. Tuy nhiên, cô nàng vẫn nhận được sự yêu thích của khán giả nhờ gương mặt ưa nhìn. 

Sự thay đổi ngoạn mục của Bích Phương trước và sau khi dao kéo 6

Bích Phương thường xuyên gặp sự cố trang điểm, khiến nhan sắc cũng bị dìm phần nào. 

Bích Phương thường xuyên gặp sự cố trang điểm, khiến nhan sắc cũng bị dìm phần nào. 

Sự thay đổi ngoạn mục của Bích Phương trước và sau khi dao kéo 8

Sự thay đổi ngoạn mục của Bích Phương trước và sau khi dao kéo 9

Trong MV đầu tay Có khi nào rời xa. 

Trong MV đầu tay Có khi nào rời xa. 

Bắt đầu đi hát và trở thành 'nữ hoàng nhạc bi' Vpop

Sau khi dừng chân tại Top 7 Vietnam Idol, Bích Phương không vội vã ra mắt sản phẩm âm nhạc mới ngay mà im lặng một thời gian, dồn tâm sức chuẩn bị cho sản phẩm đầu tay. Quả thật, Có khi nào rời xa được phát hành sau đó đã đạt cú hit bất ngờ và được nhiều bạn trẻ truyền tay yêu thích. 

Sự thay đổi ngoạn mục của Bích Phương trước và sau khi dao kéo 11

Bích Phương năm 2012. 

Bích Phương năm 2012. 

Trở lại với nghệ thuật trong một diện mạo, Bích Phương đã giảm cân kha khá, gương mặt tròn trịa bắt đầu thon gọn, mảnh mai đúng chuẩn nhan sắc thời bấy giờ. Cô nàng cũng cải thiện phong cách ăn mặc, trang điểm đáng kể và nhận được nhiều lời khen ngợi từ công chúng. 

Mái ngang uốn cụp, được vén qua một bên kết hợp cùng kiểu tóc xõa dài uốn xoăn đuôi của Bích Phương cũng gây sốt một khoảng thời gian dài. 

Sự thay đổi ngoạn mục của Bích Phương trước và sau khi dao kéo 13

Phong cách dịu dàng, nữ tính rất phù hợp với Bích Phương và phong cách nhạc cô theo đuổi thời điểm đó. 

Phong cách dịu dàng, nữ tính rất phù hợp với Bích Phương và phong cách nhạc cô theo đuổi thời điểm đó. 

Bước đệm đầu tiên cho cú lột xác về ngoại hình và phong cách sau này của Bích Phương chính là màn xén tóc 'gây bão' năm 2015. Người hâm mộ theo dõi cô nàng trong suốt nhiều năm trước đó đều bất ngờ trước quyết định của thần tượng. 

Thế nhưng, mái tóc bob được đánh giá rất hợp với Bích Phương, thậm chí còn tôn nhan sắc của cô nàng lên một 'tầm cao' mới. Đồng thời với việc cắt tóc, Bích Phương cũng giảm đến 6kg.

Bích Phương năm 2015.

Bích Phương năm 2015.

Sau khi dao kéo

Bích Phương ngày càng sexy, chịu khó ăn diện hơn. Không rõ thời điểm bắt đầu dao kéo là lúc nào, chỉ biết rằng từ năm 2016, Bích Phương đã tiến hành những bước thay đổi đáng kể trong cả vẻ ngoài, gu ăn mặc lẫn phong cách mà cô nàng hướng đến. 

Sự thay đổi ngoạn mục của Bích Phương trước và sau khi dao kéo 16

Mái tóc ombre vàng từng khiến dân tình 'ngây ngất'. 

Mái tóc ombre vàng từng khiến dân tình 'ngây ngất'. 

Nhiều người cho rằng Bích Phương của hiện tại thật quá xa lạ, không còn là một Bích Phương của trước đây, khi hát nhạc những bản nhạc ballad lụi tim, câu từ đều đi vào lòng người nữa. Trước những ý kiến này, Bích Phương vẫn luôn chỉ có một câu trả lời: 'Đã đến lúc tôi cần trưởng thành'. 

Sự thay đổi ngoạn mục của Bích Phương trước và sau khi dao kéo 18

Sự thay đổi ngoạn mục của Bích Phương trước và sau khi dao kéo 19

Sự thay đổi ngoạn mục của Bích Phương trước và sau khi dao kéo 20

Chẳng biết tự lúc nào, Bích Phương đã luôn xuất hiện trước công chúng với nhan sắc xinh đẹp và cực kỳ sắc sảo. Đặc biệt là từ năm 2018, cô nàng thực hiện cuộc 'cách mạng' nhan sắc khi giảm một lúc hàng chục kg. 

Sự thay đổi ngoạn mục của Bích Phương trước và sau khi dao kéo 21

Sắc vóc quyến rũ của Bích Phương hiện tại. 

Sắc vóc quyến rũ của Bích Phương hiện tại. 

Mặc dù Bích Phương tự nhận có thời điểm mũi và cằm của mình bị dài quá đà, nhưng chẳng có một lúc nào công chúng lại chê bai được nhan sắc của người đẹp. Điều đó một phần cũng nhờ Bích Phương biết được điểm dừng khi dao kéo, không lạm dụng quá đà.

Sự thay đổi ngoạn mục của Bích Phương trước và sau khi dao kéo 23

Sự thay đổi ngoạn mục của Bích Phương trước và sau khi dao kéo 24

Visual của Bích Phương ở tuổi 30 chẳng thể chê vào đâu được. 

Visual của Bích Phương ở tuổi 30 chẳng thể chê vào đâu được. 
Góp ý cho Tiin