Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sự thực bất ngờ về chiếc nhẫn cưới Ahn Jae Hyun tặng nữ diễn viên 'Vườn sao băng' Goo Hye Sun

Tìm hiểu một năm, kết hôn sau một tháng, tình yêu của Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun tưởng như vội vàng, bồng bột nhưng có lẽ không hề kém sâu sắc so với những cặp đôi gắn bó bên nhau suốt 10 năm cuộc đời.

Làng giải trí xứ Kim chi năm 2016 bỗng nhiên xuất hiện một câu chuyện cổ tích ngoài đời thực. 'Nàng cỏ' Goo Hye Sun thừa nhận hẹn hò trai trẻ Ahn Jae Hyun sau một năm quen biết. Chỉ sau một tháng ngắn ngủi, cặp đôi tuyên bố kết hôn. 

Đám cưới cổ tích của cặp đôi này còn ý nghĩa hơn nữa khi sau ngày kết hôn, Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã cùng nhau đến bệnh viện nhi để đóng góp toàn bộ số tiền vốn dùng tổ chức đám cưới và nghỉ trăng mật làm từ thiện.

Hai vợ chồng này là một trong những cặp đôi lãng mạn nhất Kbiz.

Hai vợ chồng này là một trong những cặp đôi lãng mạn nhất Kbiz.

2 năm sau ngày cưới, mới đây, nữ diễn viên Vườn sao băng bất ngờ chia sẻ điều đặc biệt về chiếc nhẫn cưới của mình. Theo lời kể của Goo Hye Sun, đích thân Ahn Jae Hyun thiết kế chiếc nhẫn cưới hình dạng vòng hoa vô cùng đáng yêu để cầu hôn cô. Khi ấy, nữ diễn viên đã rất cảm động và gật đầu 'theo chàng về dinh'.

Goo Hye Sun lần đầu khoe nhẫn cưới.

Goo Hye Sun lần đầu khoe nhẫn cưới.

Sự thực bất ngờ về chiếc nhẫn cưới Ahn Jae Hyun tặng nữ diễn viên 'Vườn sao băng' Goo Hye Sun 2

Goo Hye Sun là con cưng của một trong ba ông trùm giải trí xứ Hàn - YG Entertainment, được công nhận bởi tài năng diễn xuất đến khả năng thiên bẩm về sáng tác nhạc, viết sách, đạo diễn phim,... Còn Ahn Jae Hyun, trước khi trở thành diễn viên, anh từng là người mẫu chuyên nghiệp với chiều cao khá lý tưởng (1m86).

Nam diễn viên từng chia sẻ, ngày đầu tiên gặp bà xã của mình, anh khá ấn tượng như 'có dòng điện xẹt qua'. Khi ấy Goo Hye Sun 31 tuổi và Ahn Jae Hyun 28 tuổi.

Giúp Tiin sửa lỗi