Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sự thực về tin đồn đôi bạn thân Taylor Swift và Selena Gomez nghỉ chơi

Taylor Swift

Thông tin hai ngôi sao không còn thân thiết như xưa khiến người hâm mộ lo lắng.

Mới đây tin đồn Taylor Swift và Selena Gomez không còn thân thiết như xưa khiến người hâm mộ hoang mang. Nguyên nhân có tin đồn đó là bởi trong bữa tiệc đón năm mới của Taylor cùng hội bạn thân thiếu vắng cô bạn đặc biệt Selena Gomez.

Tuy nhiên mới đây, nữ ca sĩ Taylor lại chia sẻ bức ảnh cô vô cùng thân thiết với Selena trong một bữa tiệc khác. Khoảnh khắc này đã nhanh chóng dẹp tan thông tin nghỉ chơi với nhau của hai người, và chứng minh tình bạn của họ vẫn bền vững, chứ không rạn nứt như những lời đồn đoán.

Taylor Swift bên cô bạn thân Selena

Taylor Swift bên cô bạn thân Selena

Selena là cô bạn thân đặc biệt của Taylor. Tình bạn của họ đã kéo dài hơn 1 thập niên. Cả hai thường xuyên dành những lời có cánh để nói về nhau. Selena còn thường chia sẻ về Taylor rằng: 'Tôi rất quý cô ấy. Tôi vừa trò chuyện với cô ấy hôm nay. Taylor giống như người chị gái của tôi. Cô ấy thông minh đến mức khiến tôi ngỡ ngàng'.

Sự thực về tin đồn đôi bạn thân Taylor Swift và Selena Gomez nghỉ chơi 1

Ngoài ra trong nhóm bạn thân này mới kết nạp thêm người mới đó là Cazzie - cô bạn gái cũ của Pete Davidson. Crazzie là một fan của Taylor từ khá lâu. Năm 2015, cô từng bày tỏ: 'Tôi yêu Taylor Swift. Cô ấy thật tuyệt vời và tài năng'.

Được biết, hội bạn thân của Taylor Swift còn có nhiều sao nữ nổi tiếng khác như Blake Lively, Gigi Hadid, Elisabeth Moss...

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Taylor Swift tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi