Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sự thực việc Lady Gaga bị 'réo tên' khi Bradley Cooper chia tay Irina Shayk

Tờ Us Weekly lại bênh vực cô nàng và cho rằng, Lady Gaga không liên quan đến việc Bradley Cooper và Irina Shayk 'đường ai nấy đi'.

Ngày 7/6, thông tin Bradley Cooper và Irina Shayk chính thức 'đường ai nấy đi' khiến làng giải trí xôn xao.

Theo các trang thông tin, Irina Shayk đã dọn ra khỏi ngôi nhà mà cô với Bradley Cooper đang chung sống. 

Bradley Cooper và Irina Shayk chính thức chia tay. 

Bradley Cooper và Irina Shayk chính thức chia tay.

Và ngay sau khi thông tin Bradley Cooper và Irina Shayk chia tay thì cô nàng Lady Gaga bỗng bị réo tên. Nhiều ý kiến cho rằng, Bradley Cooper và Lady Gaga 'phim giả tình thật' và chính nữ ca sĩ là nguyên nhân khiến cho cặp đôi chia tay.

Lady Gaga bị réo tên khi Bradley Cooper và Irina Shayk chia tay. 

Lady Gaga bị réo tên khi Bradley Cooper và Irina Shayk chia tay.

Tuy nhiên mới đây, tờ Us Weekly lại lên tiếng bênh vực cô nàng và khẳng định Lady Gaga không liên quan gì đến chuyện cặp đôi Bradley Cooper và Irina Shayk 'đường ai nấy đi'.

Trang này trích nguồn tin thân cận khẳng định: 'Không liên quan gì đến Gaga, không có chuyện gì lãng mạn xảy ra giữa hai người đấy cả'.

Trước đó, khi Lady Gaga và Bradley Cooper cùng tham gia diễn xuất trong bộ phim A Star Is Born ra mắt năm 2018. Khi ấy sự tình tứ của 2 người trong phim khiến khán giả liên tục nghi ngờ cặp này đang hẹn hò.

Sự thực việc Lady Gaga bị 'réo tên' khi Bradley Cooper chia tay Irina Shayk 2Sự thực việc Lady Gaga bị 'réo tên' khi Bradley Cooper chia tay Irina Shayk 3

Tại Oscar lần thứ 91, diễn ra hồi tháng 2, cả hai một lần nữa khiến dư luận bàn tán bởi màn song ca quá ăn ý. Những ánh mắt tình tứ, cử chỉ thân mật trong suốt đêm diễn đã dẫn tới nhiều nghi ngờ liên quan tới 'phim giả tình thật'. 

Sự thực việc Lady Gaga bị 'réo tên' khi Bradley Cooper chia tay Irina Shayk 4 

Tại Oscar lần thứ 91, diễn ra hồi tháng 2,cặp đôi có màn trình diễn ăn ý 

Tại Oscar lần thứ 91, diễn ra hồi tháng 2,cặp đôi có màn trình diễn ăn ý

Thêm nữa, nhiều khán giả theo dõi trang cá nhân của Lady Gaga nhận ra rằng, Irina Shayk bỏ theo dõi cô nàng. 

Chính những bằng chứng này  khiến công chúng càng nghi ngờ mối quan hệ ba người. 

Về phía Lady Gaga, cô phủ nhận tin đồn tình cảm. Nữ nghệ sĩ khẳn định giữa cô và Bradley Cooper chỉ có quan hệ đồng nghiệp, cả hai chỉ diễn 'tròn vai' trên sân khấu. 

Lady Gaga cho biết: 'Tôi cảm thấy phấn khích khi thấy mọi người nhìn Cooper hát live. Ở cương vị của người nghệ sĩ, tôi nghĩ tôi và anh ấy đã làm rất tốt, đã đánh lừa được thị giác mọi người'.

Giúp Tiin sửa lỗi