Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Subeo chăm em gái cực kỳ cẩn thận khiến Cường Đô La hạnh phúc

Hình ảnh bé Subeo tỉ mẩn chăm sóc em gái đã được Cường Đô la chia sẻ lên trang cá nhân.

Gia đình Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã chào đón 1 tiểu công chúa đáng yêu - Suchin. Trên trang cá nhân của ông bố bà mẹ bỉm sữa, cả hai thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên cạnh con gái cưng và không giấu diếm việc mình là người nghiện con.

Subeo chăm em gái cực kỳ cẩn thận khiến Cường Đô La hạnh phúc 0

Ngoài bố mẹ ra thì cậu quý tử nhà Cường Đô La - Subeo cũng rất quý mến và yêu thương em gái nỏ. Từ lúc em bé chào đời, Subeo đã được tập bế em.

Mới đây, Cường Đô La đã đăng tải khoảnh khắc anh trai lớn Subeo chăm sóc cũng như nhìn em gái nhỏ Suchin đầy sự cưng chiều. Chỉ một bức ảnh thôi đã khiến trái tim nhiều người tan chảy, hành động của Subeo vô cùng đáng yêu.

Subeo chăm em gái cực kỳ cẩn thận khiến Cường Đô La hạnh phúc 1

Vẫn như những bức ảnh trước, vợ chồng Cường Đô La luôn dấu nhẹm hình ảnh rõ mặt của con gái. Thế nhưng dựa vào những góc nghiêng như thế này, có thể thấy rằng tiểu công chúa Suchin vô cùng bụ bẫm, thừa hưởng làn da trắng hồng của mẹ và cái trán cao của bố.

Subeo chăm em gái cực kỳ cẩn thận khiến Cường Đô La hạnh phúc 2

Nhìn hình ảnh Subeo chăm em, nhiều người đã phải thốt lên rằng tình máu mủ quả thực vô cùng thiêng liêng. Kể từ sau khi Cường Đô La kết hôn với Đàm Thu Trang, mối quan hệ giữa chân dài xứ Lạng và con riêng của chồng vô cùng tốt đẹp.

Subeo chăm em gái cực kỳ cẩn thận khiến Cường Đô La hạnh phúc 3

Subeo cũng công khai gọi Đàm Thu Trang là mẹ cũng như bà xã Cường Đô La cũng thường xuyên chăm sóc cậu bé. Cả gia đình vẫn thường đưa nhau đi chơi cũng như Đàm Thu Trang không ngại rửa chân cho Subeo mặc dù đang mang thai. Cậu bé thường rất quấn quýt với Đàm Thu Trang cũng như thích thú khi chơi cùng em gái.

Góp ý cho Tiin