Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Subeo tay trong tay cùng Đàm Thu Trang đi chơi Trung Thu

Không phải mẹ Hà Hồ hay bố Cường Đô la, Trung Thu năm nay của Subeo đặc biệt hơn bao giờ hết khi được trải qua cùng người yêu mới của bố.

Mới đây, cộng đồng mạng chia sẻ một đoạn clip ngắn ghi lại được hình ảnh Đàm Thu Trang xuất hiện tại một Trung tâm thương mại ở TP. HCM trong tối Trung Thu. Sẽ chẳng có gì đặc biệt nếu người đi cạnh cô là Cường Đô La hay gia đình bạn bè, nhưng thật bất ngờ, người mà cô nắm chặt tay không rời trong đoạn clip ngắn đó lại chính là Subeo - con trai của Cường Đô la và Hà Hồ.

Qua đoạn clip ngắn có thể thấy, Đàm Thu Trang khá vui vẻ, cô nắm chặt tay Subeo không rời, dẫn bé lách qua dòng người đông đúc vào tối Trung Thu.

Clip: Đàm Thu Trang dẫn Subeo đi chơi 

 

Hình ảnh Đàm Thu Trang dẫn Subeo lách qua dòng người đông đúc đêm Trung Thu

Ngay sau khi chia sẻ, đoạn clip lập tức thu hút đông đảo sự chú ý từ cư dân mạng. Đây cũng là lần đầu tiên người đẹp xứ Lạng công khai xuất hiện cùng con riêng của bạn trai. 

Đàm Thu Trang và Cường Đô La bắt đầu có tin đồn hẹn hò từ hồi tháng 8/2017, chỉ 2 tháng sau, cặp đôi gây sốt khi cùng cập nhật trạng thái 'Đã đính hôn' trên mạng xã hội. Dù không công khai bức ảnh nào chung, cũng chưa lên tiếng khẳng định hẹn hò nhưng có vẻ như người đẹp xứ Lạng là người mà Cường đã quyết định chọn đến cùng.

Giúp Tiin sửa lỗi