Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sức khỏe Mai Phương đã ổn định sau hơn hai tuần điều trị

Thông báo tình hình sức khỏe sau thời gian điều trị, Mai Phương không quên gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ, bạn bè và người thân đã luôn bên cạnh mình.

Nhiều ngày trước, diễn viên Mai Phương đã phải nhập viện vì xuất hiện một số biểu hiện bệnh tình không tốt. Được biết cô bị đau và khó thở phải vào phòng hồi sức cấp cứu của bệnh viện.

Sau hơn hai tuần điều trị, sức khỏe của Mai Phương đã ổn định hơn. Sáng nay 19/9, nữ diễn viên thông báo tình hình sức khỏe trên trang cá nhân và gửi lời cảm ơn tới những người đã quan tâm, chăm sóc cô trong thời gian vừa qua.

Sức khỏe Mai Phương đã ổn định sau hơn hai tuần điều trị 0 

Cập nhật trạng thái đầu tiên sau khi trải qua giờ phút sinh tử, Mai Phương mong mọi người không quá lo lắng: 'Sau tất cả... những giờ phút 'bão táp' của cuộc đời, Phương đã khỏe hơn và ổn hơn rồi cả nhà nhé. Thời gian hơn 2 tuần qua, Phương thật sự cảm tạ trời đất và tri ân, biết ơn các anh chị, bạn bè, các em (cũng một lần nữa xin phép không kể tên), và thầy cùng gia đình đã chạy ngược xuôi, lo lắng và thậm chí cả những giọt nước mắt thức trắng đêm cùng Phương những giờ phút sinh tử. Từ sâu trong tận tấm lòng Phương mang ơn vô cùng những điều đó, thậm chí đến lúc 'nhắm mắt' cũng sẽ không quên'.

Bên cạnh đó, con gái Mai Phương - bé Lavie cũng là một động lực rất lớn để cô chiến đấu với bệnh tật. Những ngày trong viện nữ diên viên rất nhớ con, mong muốn được trở về nhà để có những giấc ngủ bình yên bên cạnh bé, như cách tiếp thêm sức mạnh cho cô vượt qua mọi đau đớn của căn bệnh hiểm nghèo.

Sức khỏe Mai Phương đã ổn định sau hơn hai tuần điều trị 1 

Năm 2018, thông tin Mai Phương bị ung thử phổi giai đoạn muộn khiến dư luận không khỏi bàng hoàng. Suốt một thời gian dài cô phải nhập để sử dụng phác đồ điều trị và may mắn rằng sức khỏe cô được cải thiện rõ rệt, có thể về nhà để tiếp tục điều trị.

Mặc dù một năm trước hay hiện tại, trải qua nhiều 'bão táp' cuộc đời nhưng khán giả vẫn luôn thấy một Mai Phương lạc quan, giữ nụ cười trên môi. Cô chia sẻ: 'Dẫu biết cuộc sống vốn vô thường lắm nhưng Phương vẫn sẽ cố gắng sống tốt, sống hết mình và bình an'.

Giúp Tiin sửa lỗi