Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trước khi qua đời, Sulli từng tiết lộ cuộc sống cực kì trống rỗng, chỉ giả vờ hạnh phúc

Thông tin Sulli qua đời tại nhà riêng, nghi do tự tử đã làm khán giả thế giới vô cùng bàng hoàng đau xót.

Chiều nay (14/10), ngay khi thông tin Sulli qua đời được cảnh sát xác nhận, nhiều fan nữ ca sĩ nhanh chóng lục lại những chia sẻ của thần tượng thời gian gần đây. Đáng chú ý, Sulli từng khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ rằng, đằng sau ánh hào quang nổi tiếng, thực ra là một cuộc đời trống rống. Ở đó, cô chỉ đang giả vờ hạnh phúc mà thôi.

Trong chương trình Reply Night số phát sóng mới đây, Sulli đã có một cuộc trò chuyện trải lòng hết những cảm xúc của mình về cuộc sống suốt thời gian qua. Cựu thành viên f(x) cho biết, bản thân cô đang có một cuộc sống vô cùng trống rỗng. Thế nhưng, trước mặt tất cả mọi người, Sulli luôn tỏ ra rằng mình đang hạnh phúc và không quan tâm đến điều tiếng bên ngoài. 

Trước khi qua đời, Sulli từng tiết lộ cuộc sống cực kì trống rỗng, chỉ giả vờ hạnh phúc 0 

Cựu thần tượng cảm thấy bối rối về sự 'lừa dối' mà tự mình gây ra nên đã tham khảo ý kiến của nhiều đồng nghiệp và xin lời khuyên. Đáp lại, những người xung quanh Sulli đã đưa ra lời khuyên hãy 'đơn giản hoá' mọi thứ và sống theo cách của mình. 

Trước khi qua đời, Sulli từng tiết lộ cuộc sống cực kì trống rỗng, chỉ giả vờ hạnh phúc 1 

Sulli tâm sự: 'Cuộc sống của tôi thực sự trống rỗng, vì vậy tôi cảm thấy như mình đang nói dối mọi người bằng cách giả vờ hạnh phúc ở ngoài mặt. Tôi đã xin lời khuyên từ mọi người và họ nói với tôi rằng mỗi người đều có một mặt tối trong cuộc sống nhưng họ đều tỏ ra là chẳng có chuyện gì to tát cả. Vì vậy, đừng nghĩ đó là một điều gì quá kì lạ.'

Cuối cùng, nữ thần tượng kết luận rằng có lẽ mình sẽ tiếp tục một cuộc sống 2 mặt, giả vờ tỏ ra hạnh phúc để che đi sự cô đơn bên trong.

Trên thực tế, Sulli cũng đã liên tục đăng tải những bức ảnh mình đang cười vui vẻ cho người hâm mộ nhìn thấy. Tuy nhiên, sau khi những tâm sự này được nói ra, có lẽ công chúng nên nhìn nhận lại cuộc sống thật sự của một người nổi tiếng. Có vẻ như Sulli đã che giấu cảm giác cô đơn đằng sau nụ cười rạng rỡ của mình.

Trước khi qua đời, Sulli từng tiết lộ cuộc sống cực kì trống rỗng, chỉ giả vờ hạnh phúc 2 

Nụ cười rạng rỡ 'giả tạo' của Sulli trong những bài đăng gần đây  

Nụ cười rạng rỡ 'giả tạo' của Sulli trong những bài đăng gần đây 
Giúp Tiin sửa lỗi