Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sulli: Từng ghét nghệ danh và bị tổn thương đến rối loạn tâm thần

Trong teaser mới nhất của show thực tế 'Jinri Store', Sulli đã có những chia sẻ rất thật về con đường nghệ thuật của mình.

Sulli - cô ca sĩ xinh đẹp, thành viên của girlgroup f(x) đã từng bị chỉ trích vì những ồn ào trong sự nghiệp: biểu diễn hời hợt, bê trễ công việc nhóm, thái độ không nhiệt tình với khán giả,... Sau đó, cô rời f(x) và tập trung cho sự nghiệp diễn xuất. Nhưng chuyện hẹn hò với Choiza được công chúng biết đến, cùng liên tục đăng tải những hình ảnh nổi loạn, nhạy cảm trên trang cá nhân khiến các fan vô cùng tức giận, họ hoàn toàn quay lưng với nữ thần tượng.

Mới đây, trong đoạn clip được chia sẻ, Sulli tâm sự cô đã từng trải qua một khoảng thời gian dài rất khó khăn, phải đấu tranh trong lo lắng, hoảng sợ. Những ám ảnh từ xã hội khiến tâm thần rối loạn, và nhiều người không biết cô mắc phải chứng rối loạn hoảng sợ từ khi còn nhỏ.

Cô chia sẻ: 'Trong khoảng một thời gian dài, tôi bị tất cả mọi người bỏ rơi, kể cả những người thân thiết. Tinh thần tôi hoảng loạn thật sự, không có một ai ở bên để có thể chia sẻ và không ai hiểu được tôi cả'.

Một yếu tố gây chú ý không kém trong đoạn teaser được công bố, Sulli có nhắc đến nghệ danh của mình, và cô khẳng định bản thân đã từng không thích nó. 'Câu chuyện về nghệ danh Sulli là một câu chuyện dài. Lúc mới vào nghề, khi biết bản thân sẽ hoạt động với cái tên Sulli tôi từng đã rất không thích và cảm thấy ghét nó. Thậm chí, khi bạn bè và gia đình cũng gọi tôi Sulli thay vì tên thật (Choi Jinri) tôi cũng sẽ thắc mắc vì sao họ lại gọi tôi như thế'.

Sulli từng không thích nghệ danh của mình

Sulli từng không thích nghệ danh của mình

Ngay lập tức, câu nói vô tư của cô nàng lại tiếp tục trở thành tâm điểm chi trích đến nỗi Sulli phải lên tiếng giải thích trên Instagram rằng bản thân chỉ nói ghét nghệ danh ở thời điểm mới bắt đầu mà thôi, còn teaser chỉ là một yếu tố 'Evil edit' (yếu tố làm nên kịch tính cho show) của bộ phận sản xuất chương trình mà thôi.

Sulli chia sẻ trong show thực tế

Sulli chia sẻ trong show thực tế

Tập đầu tiên của 'Jinri Store' dự kiến lên sóng vào ngày 23/10.

Giúp Tiin sửa lỗi