Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sunmi đáp trả gay gắt về tin đồn 'bơm ngực': 'Tôi mà muốn thì nó đã to hơn!'

Không giống người bạn thân Hyuna chỉ 'bóng gió' phủ nhận tin đồn, Sunmi đã đáp trả cực ngầu.

Sau chuyến world tour thành công ngoài mong đợi, Sunmi đã trở về Hàn và comeback với sản phẩm mới mang tên Lalalay. Dù không phải siêu hit bùng nổ trên mọi mặt trận như những Gashina, Heroine hay Siren, Lalalay vẫn nhận được phản hồi tích cực từ người nghe. Hơn nửa tháng ra mắt, ca khúc vẫn 'vững chân' trong Top 20 trên các BXH nhạc số của Hàn Quốc, bất chấp sự lên ngôi mạnh mẽ của các ca khúc ballad cùng sự trở lại của hàng loạt những cái tên khủng. 

Lalalay - Sunmi

Bên cạnh chất nhạc gây nghiện, MV Lalalay còn gây xôn xao khi Sunmi lần đầu tiên khoe vòng 1 đầy đặn, 'phồn thực' một cách táo bạo đến thế. Trong nhiều cảnh quay, cô nàng chọn góc quay chính diện hoặc từ trên xuống và diện áo ba lỗ nhằm khoe đôi gò bồng đảo đáng ngưỡng mộ. Từ trước đến nay, Sunmi đã luôn đi theo hướng quyến rũ, cá tính pha lẫn một chút táo bạo nên người hâm mộ cũng không cảm thấy quá lạ với những hình ảnh này. 

Sunmi đáp trả gay gắt về tin đồn 'bơm ngực': 'Tôi mà muốn thì nó đã to hơn!' 0

Sunmi khoe dáng táo bạo trong MV mới.  

Sunmi khoe dáng táo bạo trong MV mới. 

Ngược lại, phần đông fans còn thấy vui mừng hơn khi Sunmi cuối cùng cũng đã tự tin khi 'khoe thân' sau màn tăng cân ngoạn mục vừa qua. Trước đây, nữ thần tượng vẫn luôn tự ti về thân hình 'cò hương' của mình. Dù cố gắng đến mấy, Sunmi vẫn rất khó để tăng cân vì thể trạng. Nhưng sau chuyến world tour thành công vừa qua, có vẻ như nỗ lực tăng cân của cô nàng đã thu về thành công đáng mong đợi.

So với fans, phản ứng của netizen Hàn lại hoàn toàn trái ngược. Có ý kiến cho rằng Sunmi đã 'nối gót' theo người bạn thân Hyuna để làm ngực và khoe một cách quá lộ liễu. Nếu so sánh với thời còn hoạt động cùng Wonder Girls, quả thật vòng 1 của chủ nhân hit Gashina đã có sự thay đổi ít nhiều.

Sunmi đáp trả gay gắt về tin đồn 'bơm ngực': 'Tôi mà muốn thì nó đã to hơn!' 2 

Trước đây.  

Trước đây. 

Sunmi đáp trả gay gắt về tin đồn 'bơm ngực': 'Tôi mà muốn thì nó đã to hơn!' 4 

Hiện tại.  

Hiện tại. 

Nếu như với những thần tượng khác, khi gặp tin đồn 'dao kéo', họ cũng chỉ cười trừ cho qua thì Sunmi lại hoàn toàn không giữ im lặng. Thay vì giao mọi việc cho công ty giải quyết, cô nàng đã lên Twitter và đáp trả gay gắt với những người phê phán mình làm ngực rằng: 'Tôi chẳng làm gì với ngực của mình cả mọi người à. Nếu muốn, tôi có thể làm nó to lên nhiều hơn rồi. Haha'.

Sunmi thẳng thắn lên tiếng về đồn đoán 'dao kéo' ngực.  

Sunmi thẳng thắn lên tiếng về đồn đoán 'dao kéo' ngực. 

Ai chứ Sunmi thì chưa bao giờ sợ antifan hay điều tiếng từ Knet! 

Ai chứ Sunmi thì chưa bao giờ sợ antifan hay điều tiếng từ Knet!
Giúp Tiin sửa lỗi