Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sunmi liên tục lọt top trending chỉ với phát ngôn 'gây sốc' liên quan tới cộng đồng LGBT

Wonder Girls

Trong buổi biểu diễn gần đây nhất, nữ ca sĩ Sunmi đã có lời phát biểu khiến khán giả ai cũng phải phấn khích vì cho rằng cô cũng thuộc cộng đồng LGBT.

Mới đây, trong tour diễn vòng quanh thế giới 'Warning', Sunmi đã có màn giao lưu với khán giả, cô chia sẻ rằng: 'I have many diffirent sides of me... like look dorky and LGBT queen' (Tạm dịch: Tôi có nhiều khía cạnh khác của bản thân, chẳng hạn như ngớ ngẩn và nữ hoàng LGBT).

Ngay lập tức phát ngôn của cô khiến toàn bộ khán giả có mặt tại concert phải hò reo vì phấn khích. Sở dĩ câu nói của cô gây nên hiệu ứng như vậy là bởi nhiều người cho rằng đây là một lời tuyên bố ngầm công khai nữ ca sĩ thuộc cộng đồng LGBT. Hơn nữa trước đó, hình ảnh của thành viên nhóm Wonder Girls trên Twitter luôn gắn với cầu vồng lục sắc càng khiến fan 'chắc nịch' hơn về điều này.

Hình ảnh nữ ca sĩ cùng cùng lá cờ lục sắc 

Hình ảnh nữ ca sĩ cùng cùng lá cờ lục sắc

Rất nhanh sau đó, đoạn phát biểu giao lưu với khán giả của cô nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội. Dù không chính thức khẳng định mình là người đồng tính hay song tính 100% song phát ngôn mang tính 'come out' này của cô đã khiến từ khóa 'Sunmi' trở nên hot hơn bao giờ hết. Nữ ca sĩ liên tục lọt top trending trên các diễn đàn và mạng xã hội mà tiêu biểu là Twitter. 

Sunmi nhanh chóng  lên top #1 trending của Twitter toàn cầu vì phát ngôn mang tính 'come out' 

Sunmi nhanh chóng  lên top #1 trending của Twitter toàn cầu vì phát ngôn mang tính 'come out'

Ngay sau làn sóng 'dữ dội' đó, lập tức Sunmi đã có đôi lời chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Cô cho biết cô ủng hộ cộng đồng LGBT, nhưng điều đó không nhất thiết là Sunmi cũng thuộc cộng đồng này. Đồng thời cô cũng mong các fan không hiểu lầm để gây ra sự cộ đáng tiếc.

Dù không như nhiều cư dân mạng vẫn nghĩ cho rằng Sunmi thuộc LGBT nhưng tất cả mọi người không riêng gì fan của cô nàng đều bày tỏ lòng cảm kích khi cô đã mạnh mẽ ủng hộ cho cộng đồng cầu vồng lục sắc. Đồng thời, dưới bài đăng của thành viên Wonder Girls cộng đồng mạng cũng nhấn mạnh chỉ riêng thái độ tích cực của Sunmi đối với LGBT đã rất xứng đáng để khen ngợi, cổ vũ rồi.

Thành viên Wonder Girls nhận về nhiều sự yêu mến từ khán giả  

Thành viên Wonder Girls nhận về nhiều sự yêu mến từ khán giả 

Có thể nói Sunmi là một trong những Idol Kpop luôn ủng hộ hết mình đối với cộng động cầu vồng lục sắc. Chỉ với một phát ngôn ngắn liên quan tới LGBT thế nhưng nữ ca sĩ đã tạo nên một làn sóng truyền thông vô cùng mạnh mẽ cũng như nhận được rất nhiều tình cảm và sự ủng hộ đến từ khán giả. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Wonder Girls tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi