Sunye (Wonder Girl) khoe ảnh em bé mới sinh

Dù không phải là ảnh chính diện nhưng người hâm mộ vẫn có thể cảm nhận được bé gái mới chào đời của Sunye rất dễ thương.

Nhóm trưởng Wonder Girls, Sunye vừa đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh con gái mới chào đời của mình.

Sunye Wonder Girl khoe ảnh em bé mới sinh

Người mẹ trẻ tweet: "Nhờ lời cầu nguyện và chúc phúc của mọi người, tôi đã sinh bé gái an toàn sau 8 giờ vào viện. Tôi thực sự, thực sự cảm ơn những món quà chúc mừng của các bạn...! Tôi sẽ nuôi nấng bé thật tốt, thật khỏe mạnh ^^". Kèm theo đó, Sunye đăng tải chùm ảnh gồm 4 hình chụp nghiêng con gái mình.

Trước đó, khi chuẩn bị sinh, Sunye cũng đã tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ để chọn tên cho em bé tương lai. Cô và chồng dự định đặt tên bé gái là Hailey và hy vọng mọi người sẽ thích nó.

Sunye Wonder Girl khoe ảnh em bé mới sinh

Sunye Wonder Girl khoe ảnh em bé mới sinh

Sunye Wonder Girl khoe ảnh em bé mới sinh

Sunye tổ chức bữa tiệc nhỏ đặt tên cho em bé trước khi sinh

Sunye và James Park đã chính thức nên vợ chồng vào ngày 26/1/2013 tại khách sạn Lotte Seoul. Sau đám cưới, Sunye rút lui khỏi mọi hoạt động của Wonder Girls và theo chồng sang định cư tại Canada.

Sunye Wonder Girl khoe ảnh em bé mới sinh

Giúp Tiin sửa lỗi

Wonder Girls 

- Wonder Girls là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc, gồm các thành viên SunYe (Sun), YooBin, YeEun, SoHee, HyeLim. Ra mắt vào đầu năm 2007, Wonder Girls trở nên nổi tiếng vào mùa thu cùng năm với ca khúc Tell Me. Wonder Girls được biết đến với một hình ảnh rất đẹp trong lòng người hâm mộ, là những người rất tài năng, có tính cách và phẩm chất tốt.

- Kể từ 2007, họ đã có 3 hit #1 liên tiếp là Tell Me, So Hot và Nobody. Trong năm 2008, họ đã giành được 2 giải Daesang nhờ ca khúc "Nobody" và sau đó , Wonder Girls liên tiếp gặt hái được nhiều thành công tại thị trường âm nhạc Châu Á và Mĩ.

- Tại 2008 Mnet KM Music Festival Awards, Wonder Girls đã giành được 3 giải thưởng: Ca khúc của năm, Music Video xuất sắc nhất (dành cho Nobody), Nhóm nhạc nữ xuất sắc nhất. Họ cũng giành được giải thưởng cho ca khúc có doanh thu trực tuyến cao nhất tại Golden Disk Award năm 2008. Tại Seoul Music Awards lần thứ 18, họ đã nhận giải thưởng Ca sĩ của năm cho "Nobody" cùng với 2 giải thưởng khác. Đây là 1 thánh tích rất đáng ngưỡng mộ,đặc biệt đối với nhóm nhạc nữ như Wonder Girls.

Tiin.vn trên Facebook