Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sướng nhất Khởi My khi nhà chồng và nhà mẹ ruột sát nhau: 'Gả gần quá nên qua ăn ké quài luôn'

Khởi My

Phận làm dâu chắc hẳn ai cũng muốn được giống Khởi My.

Mới đây, Khởi My đã hài hước viết status kèm theo bức ảnh chụp cùng mẹ ruột đầy nhí nhảnh: 'Má ơi đừng gả con gần, con về ăn ké má đừng có la. Gả gần quá nên qua ăn ké quài luôn haha'. Bỏ qua câu nói 'xém' thành thơ lầy lội của Khởi My, thì thực trạng làm dâu nhàn rỗi của giọng ca 'Gửi cho anh' là điều khiến người hâm mộ quan tâm hơn cả.

Sướng nhất Khởi My khi nhà chồng và nhà mẹ ruột sát nhau: 'Gả gần quá nên qua ăn ké quài luôn' 0

Những khoảnh khắc thân thiết, đáng yêu của hai mẹ con Khởi My 

Những khoảnh khắc thân thiết, đáng yêu của hai mẹ con Khởi My 

Sau 3 năm kết hôn với Kelvin Khánh, Khởi My thân là phận con gái đã gả đi nhưng khán giả lại rất thường xuyên nhìn thấy cô nàng check in tại nhà mẹ đẻ còn nhiều hơn ở nhà chồng. Hóa ra, gia đình hai bên sui gia sát rạt nhau, và điều này đã trở thành 'cơ hội' không thể tốt hơn cho Khởi My thoải mái về nhà thăm mẹ ruột bất kể lúc nào mình thích.

Ngay khi đăng tải, lập tức bức ảnh ghi lại khoảnh khắc vui vẻ cùng câu chuyện đáng yêu của hai mẹ con Khởi My đã nhận về lượng tương tác khủng từ cộng đồng mạng. Đa số đều cảm thấy ghen tị trước số làm dâu không thể nào 'sướng hơn' của nữ ca sĩ sinh năm 1990.

Bên cạnh đó nhiều người cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm mà cô con gái hiếu thảo Khởi My dành cho mẹ mình. Một số bình luận đáng chú ý từ người hâm mộ như: 'Còn gì bằng khi được ở gần mẹ', 'Cưng quá', 'Cute quá trời quá đất', 'Má 5 gả chị My gần, chị My qua ăn ké nhiều lần má 5 hao', 'Anh nhà chắc cũng hay sang ăn ké cùng chị lắm', 'Gả gần là ăn ké hoài, má năm chăm kĩ quá mà', 'Em cũng muốn được như chị My mà không có ai rước em',...

Sướng nhất Khởi My khi nhà chồng và nhà mẹ ruột sát nhau: 'Gả gần quá nên qua ăn ké quài luôn' 2

Sướng nhất Khởi My khi nhà chồng và nhà mẹ ruột sát nhau: 'Gả gần quá nên qua ăn ké quài luôn' 3

Sướng nhất Khởi My khi nhà chồng và nhà mẹ ruột sát nhau: 'Gả gần quá nên qua ăn ké quài luôn' 4

Được biết, ba mẹ Khởi My đã chia tay được khá lâu, và mẹ nữ ca sĩ phải một mình gồng gánh và nuôi bà xã Kelvin Khánh ăn học thành người. Thấu hiểu được sự tảo tần của mẹ, cùng nỗi cô đơn khi con gái rượu lấy chồng, nên Khởi My dù đã lập gia đình vẫn luôn dành thời gian để về nhà và ở cạnh bầu bạn với mẹ.

Thời gian trước, ngay khi Khởi My và Kelvin Khánh đồng lòng chuyện không sinh con, bao giờ cảm thấy sẵn sàng mới quyết định, mẹ ruột Khởi My cũng lên tiếng ủng hộ quyết định của con gái: 'Tụi nó quyết định không sinh con vì không thích con nít. Tôi không can thiệp, tác động gì đến mong muốn của các con'.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Khởi My tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi