Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Suy sụp vì lùm xùm phim ấu dâm của bố, con gái Michael Jackson tự sát

Con gái Michael Jackson đã cố tự sát vì không thể chịu được áp lực dư luận về người bố của mình.

TMZ đưa tin vào 7h30 ngày 16/3 (theo giờ Mỹ), con gái của Michael Jackson - Paris Jackson đã cố tự tử bằng cách cứa cổ tay. Cảnh sát và nhân viên y tế đã có mặt kịp thời và đưa cô gái đi cấp cứu. Theo nguồn tin, hiện tình trạng sức khỏe của người mẫu 20 tuổi ổn định và đã rời bệnh viện. Cô đang được người thân chăm sóc sau cú sốc.

Người đại diện từ Văn phòng Cảnh sát Los Angeles cũng xác nhận có vụ việc trên. Tuy nhiên người này không xác nhận danh tính của bệnh nhân.

'Nạn nhân được đưa đến bệnh viện, nhưng theo quy định, chúng tôi không thể tiết lộ danh tính' - người phát ngôn cho hay.

Paris Jackson chiến đấu với trầm cảm trong nhiều năm. Ảnh: Getty. 

Paris Jackson chiến đấu với trầm cảm trong nhiều năm. Ảnh: Getty

Tuy nhiên, theo US Weekly cho biết, con gái của Michael Jackson đã phủ nhận việc này. Cô nói mình không nhập viện vì cố tự sát. Trên Twitter, cô dùng từ 'rác rưởi' để phản hồi bài báo của TMZ.

Tờ US lại chia sẻ một nguồn tin rằng: 'Cô ấy vốn là người mạnh mẽ, nhưng đã trải qua một giai đoạn khủng khiếp. Đó là khi mọi thứ cô ấy cất giấu bên trong bùng nổ. Hiện, cô ấy đã cảm thấy ổn hơn. Gia đình và bạn bè luôn ở bên cạnh cô'.

Những ngày gần đây, khi HBO phát sóng bộ phim tài liệu mang tên Leaving Neverland - tố Michael ấu dâm thì những lùm xùm về 'ông hoàng nhạc Pop' này lại được 'đào mộ' lại. Trong cuốn phim tài liệu, 2 người được xem từng là nạn nhân của Michael Jackson là Wade Robson và James Safechuck kể lại câu chuyện từng xâm hại.

Giữa tâm bão này, cô Paris bị chỉ trích là không lên tiếng bảo vệ người cha của mình. Cuối cùng vì không chịu nổi áp lực dư luận, cô nàng đã lên tiếng giải thích vào ngày 15/3. Cô cho biết, bạn chọn cách im lặng vì đã có người chú Taj Jackson đảm nhận việc đó. Cô giữ thái độ bình tĩnh thì tốt hơn là nóng nảy khiến mọi chuyện ồn ào hơn.

'Những gì tôi cần nói để bảo vệ cha mình đã có người nói thay rồi. Chú Taj đang làm rất tốt. Tôi ủng hộ chú, nhưng đây không phải vai trò của tôi. Tôi chỉ cố giúp mọi người thư giãn, thuận theo dòng chảy và nghĩ về bức tranh lớn hơn' - Paris phân trần.

Paris Jackson là con gái duy nhất của ông hoàng nhạc pop. Ảnh: Pinterest.

Paris Jackson là con gái duy nhất của ông hoàng nhạc pop. Ảnh: Pinterest.

Michael Jackson qua đời năm 2009. Cô con gái của 'ông hoàng nhạc Pop' được cho là sống nổi loạn, thường xuyên gặp vấn đề về tâm lý, phải điều trị trầm cảm. Paris từng chia sẻ cô cố tự sát khi mới 15 tuổi bằng cách uống 20 viên thuốc giảm đau hoặc cắt cổ tay.

Giúp Tiin sửa lỗi