Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Suzy quyên góp hơn 2 tỉ đồng cho trẻ em trong ngày sinh nhật 26 tuổi

Việc làm ý nghĩa cùng số tiền 'siêu to khổng lồ' mà nữ diễn viên làm trong ngày sinh nhật đã nhận được khen ngợi từ công chúng.

Hôm qua (10/10), tổ chức phi lợi nhuận có tên Life Share Association tiết lộ Suzy đã quyên góp 100 triệu won (khoảng 2,2 tỉ đồng) và số tiền này sẽ dành cho việc hỗ trợ tài chính cho các bệnh nhân trẻ tuổi có nhu cầu. Được biết, nhờ sức ảnh hưởng từ mẹ, Suzy đã chú ý đến các tổ chức từ thiện để giúp đỡ các bệnh nhân bị ung thư ở trẻ em và các bệnh nan y khác. 

Suzy quyên góp hơn 2 tỉ đồng cho trẻ em trong ngày sinh nhật 26 tuổi 0 

Thực tế, đây không phải lần đầu tiên Suzy quyên góp số tiền lớn này. Kể từ năm 2016, Suzy đã luôn giữ thói quen quyên tặng 100 triệu won cho Life Share Association vào ngày sinh nhật của mình và nữ ca sĩ/diễn viên cũng quyên góp cho các gia đình có thu nhập thấp và các nhu cầu thiết yếu cho ngành y tế. 

Đại diện từ tổ chức này cho biết: 'Tổng số tiền quyên góp của Suzy là gần 400 triệu won (gần 9 tỉ đồng). Life Share Association có kế hoạch sử dụng 100 triệu won Suzy quyên góp trong năm nay để trang trải chi phí điều trị cho bệnh nhân mắc các bệnh nan y, chẳng hạn như ung thư nhi và bệnh bạch cầu.'

Là một trong những sao nữ đắt giá nhất nhì làng giải trí Hàn Quốc thế nhưng thay vì tự thưởng những món quà sinh nhật đắt đỏ, Suzy đã chọn cách dùng số tiền của mình để quyên góp cho các quỹ từ thiện. Nghĩa cử cao đẹp này của nữ diễn viên đã khiến công chúng vô cùng cảm động và biết ơn. 

Suzy quyên góp hơn 2 tỉ đồng cho trẻ em trong ngày sinh nhật 26 tuổi 1 

Chúc mừng sinh nhật lần thứ 26 của Suzy!

 

Giúp Tiin sửa lỗi