Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tạ Đình Phong bất ngờ có phản ứng gay gắt trước tin đồn bị con trai lớn Lucas cạch mặt

Sau khi bị cư dân mạng lên án vì có thái độ thờ ơ với con trai, phía Tạ Đình Phong đã có động thái bất ngờ.

Tạ Đình Phong bất ngờ có phản ứng gay gắt trước tin đồn bị con trai lớn Lucas cạch mặt 0

Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi đã ly hôn được 8 năm nhưng mối liên hệ giữa hai người vẫn là tâm điểm của dư luận. Dạo gần đây, giới truyền thông Hong Kong đang xôn xao về bài phỏng vấn được cho là của con trai lớn Lucas nhà Trương Bá Chi đã làm ảnh hưởng ít nhiều đến tài tử 'Tân câu chuyện cảnh sát'.

Một số phương tiện truyền thông không biết tìm thông tin ở đâu, đã liên tiếp đăng bài phỏng vấn con trai Lucas.

Trong bài phỏng vấn, khi nhắc đến người cha Tạ Đình Phong, Lucas cho hay: 'Cháu và em trai rất ít khi gặp bố, bởi vì bố rất bận, khi cháu và em ốm, cũng chỉ có mẹ ở bên cạnh chăm sóc. Khi biết bố mẹ ly hôn cháu cảm thấy nhẹ nhõm vì Tạ Đình Phong không xứng với mẹ'.

Tạ Đình Phong bất ngờ có phản ứng gay gắt trước tin đồn bị con trai lớn Lucas cạch mặt 1

Đoạn phỏng vấn này đã dấy lên trong cư dân mạng nhiều nghi vấn về mối quan hệ của 2 cha con. Trong lần phỏng vấn vào tối ngày 21/10, quản lý Hoắc Vấn Hi từ chối trả lời về vấn đề này. Cũng vì vậy mà các tin đồn càng được đà phát triển.

Đến ngày 22/10 trong một lần phỏng vấn khác, khi 1 lần nữa tin đồn được nhắc đến, quản lí đã phẫn nộ phản hồi rằng: 'Đây chỉ là một tin đồn vô căn cứ, chúng tôi không có bất cứ bình luận hay giải thích gì thêm'.

Nguồn: QQ

Giúp Tiin sửa lỗi