Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tạ Đình Phong bị dân mạng kịch liệt chỉ trích khi mất hút trong tiệc sinh nhật của con trai

Trong khi Trương Bá Chi tổ chức sinh nhật rầm rộ cho cậu con trai thứ 2 thì Tạ Đình Phong vẫn mất hút.

Hôm qua (11/5), Trương Bá Chi đã chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc trong bữa tiệc sinh nhật của cậu con trai thứ 2 Quintus. Cậu bé thổi nên và cắt bánh cùng với bạn bè xung quanh. Biết con trai yêu thích các hoạt động thể thao nên Trương Bá Chi đã mua cho chiếc bánh hình chiếc giày thể thao.

Tuy nhiên, điều người ta chú ý là Tạ Đình Phong không hề xuất hiện trong bữa tiệc sinh nhật này. Dường như đã quen với việc không có bố bên cạnh, Quintus không hề buồn. Cậu bé mải mê nói chuyện, thổi nến và cắt bánh cùng các bạn. Trong khi đó, Lucas - anh trai của Quintus cũng vắng mặt do bận việc học ở trường.

Trương Bá Chi chia sẻ hình ảnh trong sinh nhật con trai Quintus  

Trương Bá Chi chia sẻ hình ảnh trong sinh nhật con trai Quintus 

Cậu bé hạnh phúc thổi nến cùng các bạn  

Cậu bé hạnh phúc thổi nến cùng các bạn 

Quintus càng lớn càng đẹp trai và giống bố  

Quintus càng lớn càng đẹp trai và giống bố 

Đáng nói, lần trước trong sinh nhật Lucas, Tạ Đình Phong cũng mất tích. Vậy lần này, nam diễn viên họ Tạ đang ở đâu mà không đến chúc mừng con trai?

Theo lịch trình, Tạ Đình Phong đang có mặt tại Bắc Kinh để quảng bá cho show ẩm thực Phong Vị. Nam tài tử tỏ ra rất hào hứng và gọi tặng bánh cho nhiều fan hâm mộ. 

Tạ Đình Phong gói bánh tặng fan khi đi quảng bá cho show ẩm thực Phong Vị 

Tạ Đình Phong gói bánh tặng fan khi đi quảng bá cho show ẩm thực Phong Vị

Tạ Đình Phong bị dân mạng kịch liệt chỉ trích khi mất hút trong tiệc sinh nhật của con trai 4 

Trên mạng xã hội, nam diễn viên họ Tạ vấp phải nhiều chỉ trích khi không quan tâm tới các con. 'Anh ta đã bao giờ đưa 2 đứa trẻ đi chơi chưa? Tôi chưa bao giờ thấy hình ảnh nào như vậy?', 'Anh ta có gì để chê trách Trương Bá Chi chứ? Cô ấy đã làm tròn trách nhiệm của một người mẹ nhưng anh ta thì không?', 'Đúng là người cha tồi tệ'...

Trước đó, khi trả lời báo chí, Tạ Đình Phong từng nói sẽ cố gắng làm tròn trách nhiệm của một người cha. Tuy nhiên từ đó đến nay, chưa thấy Tạ Đình Phong làm gì cho các con mà báo chí ghi nhận được. 

Giúp Tiin sửa lỗi