Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tạ Đình Phong nói gì về tin đồn Trương Bá Chi sinh con thứ 3 với đại gia Singapore

Tạ Đình Phong liên tục bị réo tên mỗi khi tin tức về vợ cũ - Trương Bá Chi xuất hiện trên mặt báo.

Mới đây, truyền thông Hồng Kông bất ngờ đăng tải thông tin cho biết Trương Bá Chi vừa hạ sinh bé trai thứ 3 với một đại gia Singapore vào ngày 25/11. Theo một số nguồn tin cho biết, bạn trai của Trương Bá Chi là người có gia thế giàu có, thuộc hàng triệu phú ở Singapore. Mặc dù hơn bạn gái 27 tuổi nhưng tỷ phú Singapore vẫn rất phong độ và trẻ trung.

Tạ Đình Phong nói gì về tin đồn Trương Bá Chi sinh con thứ 3 với đại gia Singapore 0

Giữa thông tin ồn ào, đại diện công ty của Trương Bá Chi từ chối trả lời nhưng cũng không phủ nhận thông tin trên.

Vào ngày 29/11, phóng viên bắt gặp mẹ Trương Bá Chi xuất hiện tại bệnh viện. Tuy nhiên mẹ Trương Bá Chi chỉ nói đi khám bệnh rồi vội vã rời đi và nói cảm ơn khi nhận được những câu hỏi. 

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, cái tên Tạ Đình Phong liên tục được cư dân mạng réo gọi. Bởi dù sao, anh cũng là cha đẻ 2 đứa con đầu của Trương Bá Chi. Khi được phóng viên hỏi Tạ Đình Phong có biết chuyện Trương Bá Chi có người mới và đã sinh con không, nam ca sĩ chỉ đáp: 'Tôi không biết' rồi vội vã rời đi.

Về phần bố chồng cũ của Trương Bá Chi, ông Tạ Hiền cho biết mình cũng không biết chuyện này. Tuy nhiên ông lại nhờ phóng viên gửi lời chúc của mình tới con dâu cũ.

Giúp Tiin sửa lỗi