Tiin.vn trên Facebook

Tạ Đình Phong, Vương Đại Lục cùng một loạt sao Hoa ngữ bị nghi liên quan đến bê bối Seungri

Không chỉ trong phạm vi Hàn Quốc, những nhân vật có mối quan hệ với cựu thành viên Bigbang ở nước ngoài đều nằm trong diện bị nghi ngờ liên quan đến scandal động trời này.

Hôm 14/3, Seungri và Jung Joon Young đã có mặt tại Sở cảnh sát Seoul để phục vụ điều tra vụ án liên quan đến môi giới mại dâm, phát tán clip, hình ảnh đồi trụy gây xôn xao dư luận châu Á. Trong khi Jung Joon Young bị cáo buộc là kẻ cầm đầu nhóm chat chuyên chia sẻ những clip quay lén cảnh quan hệ tình dục, chuốc thuốc, hiếp dâm và bình luận về phụ nữ một cách thô tục thì Seungri còn bị điều tra về các hoạt động kinh doanh trái phép như buôn bán chất cấm, môi giới mại dâm.

Với sự ảnh hưởng không nhỏ từ vụ bê bối chấn động làng giải trí này, tất cả những nhân vật có liên quan đến Seungri từ đối tác làm ăn, bạn bè trong showbiz đều bị tình nghi. Đáng chú ý, không chỉ những người nổi tiếng ở Hàn Quốc nằm trong 'tầm ngắm' của dư luận mà các ngôi sao Trung Quốc thân thiết với Seungri đều bị nghi ngờ có dính líu đến vụ án.

Trang Sohu của Trung Quốc đưa tin, Tạ Đình Phong, Vương Đại Lục, Trần Bách Lâm, Kha Chấn Đông và Phòng Tổ Danh là những sao Hoa ngữ có mối quan hệ thân thiết với Seungri. Những nam nghệ sĩ này thường xuyên lui tới quán bar của cựu thành viên Bigbang và còn tham gia các cuộc tiệc tùng do Seungri tổ chức.

Seungri và Tạ Đình Phong

Seungri và Tạ Đình Phong

Cụ thể, Vương Đại Lục là khách quen tại các hộp đêm của Seungri. Bức ảnh chụp năm 2016 cho thấy anh còn quen biết Jung Joon Young và chụp ảnh chung khá thân thiết trong quán bar. Trong khi đó, Tạ Đình Phong vừa mới đây đã bị tung ra bức ảnh chụp chung cùng Seungri vào tháng 1/2018. Hai ngôi sao Hàn - Trung tỏ ra khá vui vẻ trong không khí sôi động của quán bar.

Nhóm nghệ sĩ Trung Quốc vui chơi tại bar của Seungri

Nhóm nghệ sĩ Trung Quốc vui chơi tại bar của Seungri

Đến thời điểm hiện tại, chỉ duy nhất Vương Đại Lục lên tiếng bác bỏ những nghi ngờ cho rằng nam diễn viên có liên quan đến bê bối của Seungri. Đại diện Vương Đại Lục cho biết nam nghệ sĩ này cùng Seungri không phải là bạn bè thân thiết, đồng thời sẽ nhờ pháp luật can thiệp với các hành vi tung tin đồn sai lệch.

'Những tin đồn liên quan đến Vương Đại Lục là không đúng sự thật, ảnh hưởng danh dự và hình tượng của nghệ sĩ. Chúng tôi khẳng định Seungri và Vương Đại Lục không có quan hệ thân thiết, càng không hợp tác làm ăn', người này nói.

Vương Đại Lục phủ nhận tin đồn 

Vương Đại Lục phủ nhận tin đồn 

Trong một diễn biến khác, tại Hàn Quốc lúc này, một loạt tin nhắn môi giới mại dâm của Seungri đã bị phanh phui sau buổi làm việc của anh với cảnh sát. Đáng kinh ngạc hơn, Seungri không chỉ tổ chức buôn bán mại dâm trong nước, tiếp đón các đối tác làm ăn, những người có địa vị xã hội bằng cách 'dẫn gái' mà anh còn có hành vi đưa phụ nữ ra nước ngoài để 'phục vụ'. 

Về nhóm chat đồi trụy của Jung Joon Young, có thông tin cho rằng trong số những nạn nhân bị phát tán clip nhạy cảm quay lén có cả các nghệ sĩ nữ Hàn Quốc. Tuy nhiên, các nhân vật bị cho là nạn nhân như Oh Yeon Seo, Lee Chung Ah, Moon Chae Won, Jung Yoo Mi đều đã đính chính rằng không có bất cứ quan hệ nào với Seungri và nhóm bạn của Jung Joon Young. 

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ