2PM 

- 2PM là một ban nhạc Hàn Quốc, gồm 6 thành viên: Junsu, Nickchun, Taekyeon, Wooyoung, Junho, Chansung.

- 2PM xuất hiện lần đầu với bài hát 10 Points Out of 10 Points, trình diễn màn nhảy hiphop như những nghệ sĩ nhảy breakdance. 2PM lần đầu đạt được vị trí với số 1 trên các bảng xếp hạng âm nhạc với ca khúc Again & Again.

- Cái tên 2PM (2 giờ chiều) mang ý nghĩa là thời điểm nóng nhất trong ngày, vì vậy dòng nhạc của 2PM là những bài hát Dance, Hip-Hop mạnh mẽ cùng với những màn biểu diễn nhào lộn, và những điệu nhảy breakdance rất đẹp mắt trên sân khấu. 2PM cũng được biết đến với hình tượng quái thú trong dòng nhạc Pop Hàn Quốc.

Tiin.vn trên Facebook

Taecyeon (2PM) đội nón lá khám phá phố cổ

Những hình ảnh mới nhất của Taecyeon được fan Hà Nội cập nhật liên tục trên facebook.

Taecyeon đã có những hoạt động đầu tiên tại Hà Nội vào chiều 9/1. Thành viên 2PM và Kim Kwang Gyu đã đến các địa điểm như Tạ Hiện, Hồ Hoàn Kiếm, ga Hà Nội... và thưởng thức món chả cá.

 

Taecyeon thưởng thức món chả cá Thăng Long. Ảnh: Fanpage Ok Taecyeon's Fam - VHottest

Nam ca sĩ vẫn diện trang phục đen đơn giản, khỏe khắn và đội nón lá. Anh rất thân thiện, thường xuyên mỉm cười và vẫy chào fan trên đường.

Hiện lịch trình Taecyeon vẫn chưa được công bố. Theo nguồn tin từ cộng đồng hottest thì rất có thể ngày 10/1 anh sẽ tham gia ghi hình tại Hải Phòng.

Taecyeon 'nhậu' cùng fan trên phố Tạ Hiện.

Một số hình ảnh của Taecyeon do fan chụp được:

Ảnh: Fanpage Ok Taecyeon's Fam - VHottest 

Fanpage 2PM House - Kites.vn

Giúp Tiin sửa lỗi