Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Taecyeon bất ngờ rời JYP, nhưng vẫn sẽ hoạt động cùng nhóm 2PM nếu có thể!

Thành viên nổi tiếng của 2PM đã quyết định không tiếp tục gia hạn hợp đồng sau nhiều năm gắn bó với công ty.

Ngày 25/7, người hâm mộ xứ Hàn đã vô cùng bất ngờ trước tin Ok Taecyeon - chàng trai điển trai, cá tính và hài hước nhất 2PM - đã chính thức kết thúc hợp đồng với JYP. Sau nhiều năm gắn bó với công ty này, anh chàng đã quyết định ‘dứt áo ra đi' và đến với một công ty mới.

Taecyeon bất ngờ rời JYP, nhưng vẫn sẽ hoạt động cùng nhóm 2PM nếu có thể! 0

Công ty mà Taecyeon lựa chọn gửi gắm tên tuổi là 51K. Hiện tại, 51K đang nắm trong tay hai nghệ sĩ tài năng chủ lực là So Ji Sub và diễn viên nhí Lee Hyo Je (phim The Last Princess, The Priests, We Are Brothers…) cùng nhiều cái tên đình đám khác. Nói cách khác, có vẻ như Taecyeon đã quyết định chuyển hướng sang sự nghiệp diễn xuất trong tương lai.

Taecyeon bất ngờ rời JYP, nhưng vẫn sẽ hoạt động cùng nhóm 2PM nếu có thể! 1

So Ji Sub và Lee Hyo Je là hai nghệ sĩ chủ lực dưới trướng 51K Entertainment

So Ji Sub và Lee Hyo Je là hai nghệ sĩ chủ lực dưới trướng 51K Entertainment

Tuy nhiên, bên cạnh việc hỗ trợ cho các hoạt động diễn xuất cũng như phụ trách các lịch trình chính thức của Taecyeon, công ty 51K cũng đảm bảo rằng sẽ cố gắng giúp anh chàng hoạt động song song cùng 2PM nếu cần thiết. Đồng nghĩa với việc, Taecyeon vẫn là 1 phần của 2PM và có thể hoạt động với nhóm như tham gia sản xuất album, biểu diễn trên các sân khấu âm nhạc… nếu anh muốn và có đủ thời gian để tham gia.

Trước tin đồn này, JYP cũng đã xác nhận với truyền thông rằng Taecyeon dù rời khỏi công ty nhưng vẫn là thành viên của 2PM: ‘Kể cả khi Taecyeon đã chuyển sang công ty mới, cậu ấy vẫn có khả năng tham gia các hoạt động quảng bá của 2PM và chúng tôi đang cố gắng điều chỉnh lại lịch trình của nhóm để phù hợp hơn'.

Taecyeon bất ngờ rời JYP, nhưng vẫn sẽ hoạt động cùng nhóm 2PM nếu có thể! 3

Ngoài Taecyeon, các thành viên còn lại của nhóm đều tiếp tục gia hạn hợp đồng với JYP. Khả năng cao nhóm vẫn sẽ tiếp tục hoạt động cùng nhau, nhưng song song với đó là phát triển sự nghiệp riêng của các thành viên nhiều hơn.

Taecyeon và 2PM

Taecyeon và 2PM

Taecyeon ra mắt với vai trò là thành viên của 2PM vào năm 2010. Nhóm nhanh chóng gây ấn tượng tốt với các fan qua hàng loạt bản hit như Heartbeat, Again & Again, Go Crazy, Hands Up… Sau 8 năm hoạt động, 2PM giờ đây đã là một trong những nghệ sĩ có tên tuổi đình đám nhất Châu Á. Hiện tại, TaecyeonJun.K là hai thành viên đã nhập ngũ.

Giúp Tiin sửa lỗi