Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Taeyang: Nếu không gặp Min Hyo Rin đã không nghĩ đến chuyện kết hôn

Min Hyo Rin là tình đầu của Taeyang nên điều này thật ra không gây ngạc nhiên lắm.

Để nói về tình yêu giữa Taeyang và Min Hyo Rin thì có nói 3 ngày 3 đêm cũng chưa hết. 

2 người quen nhau khi sự nghiệp đang trên đỉnh, yêu nhau kín tiếng, không 'chơi' lovestagram khiến fans phản cảm và khi bị 'bóc' mối quan hệ thì không ngại thừa nhận luôn. Cư dân mạng không chỉ thích cách Taeyang và Min Hyo Rin yêu nhau không ồn ào mà còn vì cảm nhận được sự chân thành trong tình cảm giữa 2 người. 

Taeyang: Nếu không gặp Min Hyo Rin đã không nghĩ đến chuyện kết hôn 0

Taeyang và Min Hyo Rin kết hôn trước khi nam Idol lên đường nhập ngũ không bao lâu. Từ đó tới nay, người hâm mộ mặc dù ít nghe thấy tin tình cảm của cặp đôi nhưng chưa bao giờ xuất hiện tin đồn rạn nứt hay chia tay. 

Mới đây những lời Taeyang nói về tình yêu với Min Hyo Rin lại khiến cộng đồng mạng dậy sóng. 

Trước những người bạn của mình, khi nói đến Min Hyo Rin, Taeyang nói: 'Nếu chúng tôi không có ý định dành hết cả phần đời còn lại bằng việc kết hôn thì đã không có chuyện chúng tôi lại ở bên nhau gần 4 năm (trước khi cưới) như thế'.

Taeyang: Nếu không gặp Min Hyo Rin đã không nghĩ đến chuyện kết hôn 1Taeyang: Nếu không gặp Min Hyo Rin đã không nghĩ đến chuyện kết hôn 2

Anh còn nói, nếu không gặp Min Hyo Rin, anh sẽ không nghĩ đến chuyện kết hôn. 1 người bạn của Taeyang cũng đã 'confirm' điều này, rằng trước đây anh từng nói với người đó hãy sống cùng nhau đến già như những người bạn tâm giao.

Taeyang: Nếu không gặp Min Hyo Rin đã không nghĩ đến chuyện kết hôn 3 Taeyang: Nếu không gặp Min Hyo Rin đã không nghĩ đến chuyện kết hôn 4

Mặc dù không tránh khỏi những lúc mâu thuẫn nhưng Taeyang vẫn thấy hạnh phúc vì được yêu Min Hyo Rin. 

Video clip gây xôn xao mới đây

Vốn biết giọng ca chính của BigBang lãng mạn và yêu bạn gái nhưng fans hâm mộ nào ngờ anh 'lụy tình' đến mức này. Chỉ có thể nói đó là 'chân ái' mà Taeyang và Min Hyo Rin may mắn tìm được giữa biển người, còn là giữa làng giải trí đầy rẫy cám dỗ.

Giúp Tiin sửa lỗi