Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Taeyong (NCT) chính thức lên tiếng xin lỗi nạn nhân bị bắt nạt hồi trung học

Nam thần tượng nhà SM Entertainment đã bị cáo buộc chê bai ngoại hình của nữ sinh, bạo lực học đường và kì thị đồng tính khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Hồi tháng 9/2019, tin tức Taeyong (NCT) thường xuyên bắt nạt bạn bè, kì thị đồng tính bỗng rầm rộ lên khắp các trang mạng xã hội. Sau khi tranh cãi nổ ra, SM Entertainment đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận những cáo buộc trên và cho biết nam thần tượng hoàn toàn trong sạch. 

Tuy nhiên mới đây, hàng loạt cựu học sinh cùng nạn nhân đã đứng lên làm chứng, lật mặt Taeyong và chứng minh không có tin giả hay tin đồn, tất cả những tranh cãi trong quá khứ của nam ca sĩ đều là sự thật. Theo một báo cáo độc quyền của hãng truyền thông Wikitree, trưởng nhóm NCT - Taeyong đã chính thức đến gặp nạn nhân của vụ tranh cãi bắt nạt ở trường học trước đây vào ngày 11 tháng 10 vừa qua. 

Taeyong (NCT) chính thức lên tiếng xin lỗi nạn nhân bị bắt nạt hồi trung học 0 

Wikitree cho biết Taeyong đã đi đến gặp người bạn học cấp hai cũ của mình ngay sau khi trở về Hàn Quốc vào ngày 11 tháng 10 khi kết thúc lịch trình quảng bá ở nước ngoài với SuperM. Các phóng viên của hãng truyền thông này cũng đã có mặt để chứng kiến lời xin lỗi chính thức từ nam thần tượng. 

Trước đây, Taeyong đã để lại bình luận về ngoại hình một nhóm các cô gái trên fancafe của lớp, chê bai ngoại hình của họ. Ngoài ra Taeyong dính líu đến việc bắt nạt một nữ sinh ít nói khiến người này tự tử bất thành. Thế nhưng khi đứng lên công khai sự việc, nạn nhân lại bị buộc tội truyền bá thông tin và tin đồn sai lệch, khiến cô đau khổ hơn nhiều lần. Thậm chí, người này còn gửi e-mail lên SM Entertainment với mong muốn nhận một lời xin lỗi trực tiếp thế nhưng ông lớn của ngành giải trí Hàn Quốc đã hoàn toàn phớt lờ e-mail này. Bởi vậy, tất cả những gì mà nạn nhân bị bắt nạt bởi Taeyong mong muốn là lời xin lỗi từ anh: 'Tôi đã sống trong đau đớn trong nhiều năm sau vụ việc. Tôi chỉ muốn hỏi bạn tại sao bạn làm điều đó, và mong muốn một lời xin lỗi chân thành.'

Taeyong (NCT) chính thức lên tiếng xin lỗi nạn nhân bị bắt nạt hồi trung học 1 

Khi nam thần tượng đến gặp nạn nhân sau 10 năm kể từ khi vụ việc bắt nạt kết thúc, cô đã lập tức oà khóc và không thể bình tĩnh suốt 1 tiếng đồng hồ. Sau khi bình tâm, nạn nhân đã ngồi trước mặt Taeyong và nam ca sĩ cũng là người mở lời trước. Anh thừa nhận mọi tội lỗi trong quá khứ và chính thức đưa ra lời xin lỗi: 'Tôi thất vọng vì đây là lần đầu tiên sau một thời gian dài gặp lại những người bạn cũ của mình, nhưng lại trong một tình huống tồi tệ như thế này. Thực tế thì, tôi chưa bao giờ có thể yên lòng và cảm thấy thoải mái nhiều năm qua. Tôi đã hối hận rất nhiều lần và tự hỏi tại sao lại làm những điều như vậy. Tôi là một người ăn nói không tốt vào thời điểm đó. Tôi chân thành xin lỗi vì những lời nói và hành động thiếu suy nghĩ của mình hồi cấp 2. Tôi rất xin lỗi' 

Nạn nhân đã lắng nghe từng lời nói của Taeyong và cảm thấy sự chân thành từ lời xin lỗi của anh. Cuối cùng, sau hơn 2 giờ nói chuyện với nhau, người này đã quyết định tha thứ cho Taeyong: 'Hãy luôn chăm chỉ với công việc hiện giờ của cậu và nhớ giữ gìn sức khoẻ. Tôi cũng sẽ ủng hộ cậu từ xa'.

Sau đó, SM Entertainment đã chính thức lên tiếng xin lỗi nạn nhận vì 'bỏ quên' e-mail của cô đồng thời đưa ra một tuyên bố liên quan đến cuộc gặp gỡ cá nhân của Taeyong với bạn học cũ của mình. Đại diện công ty cho biết: 'Gần đây, Taeyong đã đích thân xin lỗi những người bạn mà cậu ấy làm tổn thương bằng những lời nói và hành động non nớt của mình trong suốt những năm học cấp hai. Bạn bè của Taeyong đã chấp nhận lời xin lỗi của cậu ấy và họ chia tay nhau sau khi cổ vũ cho sự phát triển trong tương lai của nhau. Hơn nữa, Taeyong cũng chuyển lời xin lỗi của mình đến những người bạn khác mà không thể liên lạc được. Ngay cả sau sự kiện này, Taeyong cũng sẽ không quên quá khứ, nhưng nó sẽ chỉ cho cậu ấy cách trưởng thành và hành động đúng đắn với một trái tim khiêm tốn. Cảm ơn tất cả mọi người.'​

Về bức ảnh Taeyong để lại lời nhắn kì thị người đồng tính trên album tốt nghiệp trung học, người bạn bị nam thần tượng gọi là 'gay nên sẽ không thành công nổi' cho biết đây không phải bình luận ác ý vì hồi đó cả hai khá thân nhau.

Góp ý cho Tiin